การขับเคลื่อนงานระบบรับรองมาตรฐานข้าวหอมมะลิอินทรีย์นครชัยบุรินทร์แบบมีส่วนร่วม

5 ก.ค. 2560

แผนกงานเทคโนโลยีสารสนเทศ

       การขับเคลื่อนงานระบบรับรองมาตรฐานข้าวหอมมะลิอินทรีย์นครชัยบุรินทร์แบบมีส่วนร่วม
เมื่อวันที่ 3-4 กรกฎาคม 2560 คณะทำงานจากศูนย์วิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยีเกษตรอินทรีย์ มทร.อีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ได้จัดประชุมเชิงปฏิบัติการคณะกรรมการมาตรฐานข้าวหอมมะลิอินทรีย์นครชัยบุรินทร์แบบมีส่วนร่วม (PGS) เพื่อจัดทำแผน “การขับเคลื่อนงานระบบรับรองมาตรฐานข้าวหอมมะลิอินทรีย์นครชัยบุรินทร์แบบมีส่วนร่วม” โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการจากสำนักงานเกษตรจังหวัดในกลุ่มนครชัยบุรินทร์ ประกอบด้วยจังหวัดนครราชสีมา ชัยภูมิ บุรีรัมย์ และสุรินทร์ ณ ห้องประชุมบาหลี 2 ศูนย์ประชุมสตาร์เวลล์บาหลี อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์อนันตโชค ศักดิ์สวัสดิ์ ประธานเครือข่ายอาหารเพื่อเพื่อน (Food For Friend Network) เป็นวิทยากรผู้เหนี่ยวนำกระบวนการ (Mentor) ในครั้งนี้

แกลลอรี่