โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ (Academic Workshop)

4 ก.ย. 2557

งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

       โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ (Academic Workshop)
วันที่ 3 กันยายน 2557 ผู้ช่วยศาสตราจารย์อนุรัตน์ ลิ่มสกุล รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุรินทร์ เป็นประธานพิธีกล่าวเปิด โครงการการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ (Academic Workshop) เรื่องผลิตภัณฑ์ต้านอนุมูลอิสระ แป้งทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์และการผลิตอาหารด้วยเทคนิคเอ็กซ์ทรูชัน (Antioxdant products, resistant starch and food production using extrusion techniques) จัดขึ้นโดยสาขาวิชาอุตสาหกรรมเกษตร คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี ณ ห้องประชุมชัยพฤษ์แดง คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี ระหว่างวันที่ 3 – 5 กันยายน 2557 ซึ่งได้รับเกียติ วิทยากรให้ความรู้ดังนี้ Professor Dr. Tzou-Chi Haung, Professor Dr. Pi-Jen Tsai, MR. Chia-Wei Chang และ Miss Li-Jing Syu จาก Department of Food Science, National Pingtung University of Science and Technology (NPUST) ประเทศสาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) เพื่อเป็นการเพิ่มพูนความรู้ความสามารถทางวิชาการของบุคลากรและนักศึกษาภายในมหาวิทยาลัยต่อไป

แกลลอรี่