ข่าวเด่นวันนี้ » ประชาสัมพันธ์การรับสมัครผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
     มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ขอประชาสัมพันธ์การรับสมัคร และขอเชิญชวนบุคคลผู้ที่มีคุณสมบัติ ตามประกาศรับสมัคร เข้ารับการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
ที่มา #ข่าวสนง. #งานบริการการศึกษา #
เผยแพร่ 13 ธ.ค. 2022
เอกสารแนบดังนี้
1. ประกาศฯ หลักเกณฑ์และวิธีการสรรหา ผอ สวท »» DownLoad File
2. ใบสมัครเข้ารับการสรรหาเพื่อดำรงตำแหน่ง สวท »» DownLoad File
3. ข้อบังคับการสรรหา ผอ.พ.ศ.2553 »» DownLoad File
ข่าวอื่นๆ หมวดข่าวเด่นวันนี้

» ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับการสรรหา ให้ดำรงตำแหน่ง คณบดีคณะเทคโนโลยีการจัดการ
» ขอแสดงความยินดีกับบุคลากร ที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัล ครูดี ศรี สกสค.จังหวัดสุรินทร์ ประจำปี พ.ศ.2567
» ขอแสดงความยินดีกับผู้บริหาร ที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัล ครูดี ศรี สกสค.จังหวัดสุรินทร์ ประจำปี พ.ศ.2567
» กิจกรรม 7ส ประจำปีการศึกษา 2567
» มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน แต่งตั้งผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุรินทร์
» เปิดระบบส่งภาพถ่ายชุดนักศึกษาเพื่อทำบัตรนักศึกษา ครั้งที่ 3
» รับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา ประจำปีการศึกษา 2568
» แจ้งถึงบัณฑิต วิทยาเขตสุรินทร์ ที่สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 66
» โครงการเสริมสร้างทักษะและประสบการณ์ด้านความปลอดภัยทางถนนแก่เด็กและเยาวชนเฉลิมพระเกียรติฯ
» ราชมงคลสุรินทร์ ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติในฐานะหน่วยงานที่ร่วมโครงการ
» ราชมงคลสุรินทร์ เป็นหน่วยงานที่สนับสนุนการขจัดความยากจนและพัฒนาคนทุกช่วงวัยอย่างยั่งยืนตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง
» ขอแสดงความยินดีกับผู้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้บริหาร
» ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ
» ประกาศ : มทร.อีสานปรับปรุงการจัดสรรพื้นที่ OneDrive
» แสดงความยินดีบุคลากรที่ได้รับการบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา
» รับสมัครนักศึกษา ชาย-หญิง ทุกชั้นปี แข่งกรีฑา
» ประกาศเรื่องการสรรหาคณบดีคณะเทคโนโลยีการจัดการ
» ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมพิธีถวายราชสดุดี และพิธีถวายพระพรชัยมงคล
» มทร.อีสานร่วมใจ เดิน วิ่ง ปั่น เฉลิมพระเกียรติ " RMUTI Walk Run Bike 2024 "
» พิธีไหว้ครู รำลึกบูรพาจารย์ ประจำปีการศึกษา 2567