ข่าวเด่นวันนี้ » รับสมัครนักศึกษาใหม่ปีการศึกษา 2559
     มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ จะดำเนินการเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ปีการศึกษา 2559 ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

เพิ่มเติม.. การเปิดรับสมัครนักศึกษาในระบบรับตรงเข้าศึกษาต่อในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)ปริญญาตรีหลักสูตรเทียบโอน/ต่อเนื่อง ปริญญาตรีหลักสูตร 4 ปี ปริญญาตรีหลักสูตร 5 ปี ประจำปีการศึกษา 2559 ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ – 30 มิถุนายน 2559 นั้น (วันและเวลาราชการ)

หรือติดต่อสมัครด้วยตนเองที่งานบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ แผนกงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
เบอร์โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 085-6603080

ที่มา #ข่าวการศึกษา
เผยแพร่ 30 ธ.ค. 2015
เอกสารแนบดังนี้
1. ประกาศระบบรับตรงนักศึกษา ปี 2559 »» DownLoad File
2. คู่มือการสมัครรอบรับตรง 2559 »» DownLoad File
3. ประกาศมหาวิทยาลัยฯ »» DownLoad File
4. คู่มือการรายงานขึ้นทะเบียนนักศึกษาระบบสิทธิพิเศษ »» DownLoad File