ข่าวผู้ชนะราคา » ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้าง จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ที่มา #
เผยแพร่ 9 มี.ค. 2023
เอกสารแนบดังนี้
1. ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้าง จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง »» DownLoad File
ข่าวอื่นๆ หมวดข่าวผู้ชนะราคา

» ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำป้ายไวนิลเพื่อแสดงมุทิตาจิตต่อผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปีการศึกษา 2567 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
» ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาสำรวจศักยภาพการผลิตเส้นใย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
» ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาวิเคราะห์สถานประกอบการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
» ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการประมูลขายทอดลาดพัสชำรุดชำรุดที่เสื่อมสภาพ
» ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์พื้นฐานห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ ตำบลนอกเมือง อำเภอเมืองสุรินทร์ จังหวัดสุรินทร์ จำนวน 1 ชุดโดยวิธีเฉพาะเจาะจง
» ประกาศผู้ขนะการเสนอราคา จัดจ้าง จำนวน 4 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
» ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาบริการจัดเก็บขยะมูลฝอย ประจำเดือนกันยายน 2567 จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
» ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ เรื่อง ประกาศผู้ชนะ รายการ จ้างปรับปรุงอาคารคณะเทคโนโลยีการจัดการ ตำบลนอกเมือง อำเภอเมืองสุรินทร์ จังหวัดสุรินทร์ โดยวิธีคัดเลือก
» ประกาศจัดซื้อวัสดุไฟฟ้าและวิทยุจำนวน 5 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
» ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุการศึกษา จำนวน 17 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
» ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุการศึกษา จำนวน 4 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
» ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา รายการจ้างเหมารถกระบะพร้อมน้ำมันเชื้อเพลิง จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
» ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อวัสดุการศึกษา จำนวน ๑๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
» ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา รายการจัดทำชุดกีฬาสำหรับแข่งขันกีฬาราชมงคลอีสานเกมส์ ครั้งที่ 40 จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
» ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อวัสดุวิทยาศาสตร์หรือการแพทย์ โครงการแข่งขันกีฬาราชมงคลอีสานเกมส์ ครั้งที่ 40 จำนวน 3 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
» ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการเรียนรู้เทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้าขั้นพื้นฐานสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์สมัยใหม่ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding)
» ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อวัสดุการศึกษา จำนวน ๑๐ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
» ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อรถยนต์โดยสารปรับอากาศ (มินิบัส) ไม่น้อยกว่า ๒๔ ที่นั่ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)