ข่าวเด่นวันนี้ » โอกาสครั้งสำคัญสำหรับนักศึกษา มทร.อีสานที่มีความสนใจในการเป็นผู้ประกอบการ RMUTI Innovative Startup 2022 Club

(man giving speech)ชมรมที่จะพาน้อง ๆ นักศึกษาได้เรียนรู้และฝึกทักษะการเป็นผู้ประกอบการอย่างมืออาชีพ น้อง ๆ ที่เข้าร่วมชมรมจะมีสิทธิได้เข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาความเป็นผู้ประกอบการ อาธิ

(peace sign) เวที Startup Talk จาก startup รุ่นพี่ และนักธุรกิจเจ๋ง ๆ
(peace sign) Business Coaching Camp
(peace sign) Pitching
(peace sign) Tech Startup Show case

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2565 (hand pointing right)

ลงทะเบียนสมัครสมาชิกชมรมได้ผ่าน Link https://forms.gle/ZzC2Ffpy3hpgsH1P7

ที่มา #คณะเทคโนโลยีการจัดการ ##RMUTISURIN #แผนกประชาสัมพันธ์และเผยแพร่
เผยแพร่ 8 ก.ค. 2022

» ขอเชิญผู้บริหาร คณาอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมแต่งกายชุดดำเพื่อแสดงออกเชิงสัญลักษณ์
» ขอไว้อาลัยและแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับครอบครัวผู้เสียชีวิตและผู้สูญเสียทุกท่าน
» รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อ ระบบรับตรง ภาคการศึกษาที่ ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕
» ยื่นเอกสารผ่อนผันเกณฑ์ทหารรอบที่ 1
» การประชุมวิชาการระดับชาติราชมงคลสุรินทร์ ครั้งที่ 13 "วิจัยและนวัตกรรมเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจ BCG"
» พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 2 กำหนดการพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2563
» ชมรม ฟิตเนส RMUTI SURIN fitness club
» ขอเชิญคณาจารย์ นักศึกษา บุคลากร มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ ร่วมอบรม
» เปิดรับสมัครนักศึกษาที่มีความสามารถและมีใจรักในการ ร้อง เล่น เต้น รำ เพื่อสร้างสรรค์ผลงานและสืบสานศิลปวัฒนธรรมไทย
» รับสมัครนักศึกษาที่มีความสามารถและมีใจรักในการ ร้อง เล่น เต้น รำ เพื่อสร้างสรรค์ผลงานและสืบสานศิลปวัฒนธรรมไทย
» แจ้งประชาสัมพันธ์ กำหนดการเข้าติดตั้งอุปกรณ์กระจายสัญญาณอินเทอร์เน็ตภายในห้องพักนักศึกษา
» ประชาสัมพันธ์นักศึกษารหัส 65 และ นักศึกษารหัส 64 ถ่ายบัตรประจำตัวนักศึกษา
» แจ้งถึงบัณฑิตวิทยาเขตสุรินทร์ที่สำเร็จการกศึกษา ปีการศึกษา 2563
» ประชาสัมพันธ์ รับสมัครนักศึกษาเข้าเป็นพนักงานธนาคารโรงเรียน
» รับสมัครนักกีฬา "ราชมงคลอีสานเกมส์ ครั้งที่ 38"
» ขอเชิญเที่ยวงาน วันเกษตรและเทคโนโลยีอีสาน ครั้งที่ 9 ระหว่างวันที่ 22-31 กรกฎาคม 2565
» มหกรรมประกวดโคเนื้อ ควายไทย 29-31 กรกฎาคม 2565
» มหกรรมการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ
» ประกวดโครงงาน ปั้น ปลูก คิด[ส์] CSR Tollway Contest 2022