ข่าวเด่นวันนี้ » คําแนะนําการป้องกันควบคุมโรคไวรัสโคโรนา 19 (COVID -19 )
ที่มา #พัฒนานักศึกษา#ข่าวสนง.
เผยแพร่ 13 ก.ค. 2020

» สภาคณาจารย์และข้าราชการ ขอเชิญชวน บุคลากร มทร.อีสาน ทุกคน (ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ลูกจ้างประจำ พนักงานราชการ และลูกจ้างเงินรายได้) ร่วมหยั่งเสียง (Popular Vote) ผู้สมัครเข้ารับการสรรหาอธิการบดี
» รวมQR-Code ช่องทางการติดต่อ สอบถาม หน่วงงานภายใน คณะ สาขาภายใน มทร.อีสาน วข.สุรินทร์
» คณะกรรมการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ในการประชุมคณะกรรมการสรรหาฯ ครั้งที่ ๕/๒๕๖๔
» ขอเชิญชวนนักศึกษาใหม่ รหัส 64
» รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา ระดับปริญญาตรี TCAS 3 รับตรงร่วมกัน (Admission 1 & Admission 2)
» มทร.อีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ช่วยเหลือนักศึกษา สู้วิกฤต COVID-19
» ปิดตลาดกรีน ม. และตลาดน้ำราชมงคลสุรินทร์ เป็นการชั่วคราว
» ประกาศปิดสถานที่เป็นการชั่วคราวแนวทางการจัดการเรียนการสอนและการปฏิบัติงานในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ฉบับที่ 2
» ประกาศเลื่อนพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2562
» ระบบจัดส่งใบแสดงผลการศึกษาออนไลน์
» ประกาศเลื่อนพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2562
» กำหนดการตรวจประเมินกิจกรรม 7ส ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2563
» เปิดรับทุนอุดหนุนการวิจัยสถาบัน (R2R) สำนักงานวิทยาเขตสุรินทร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
» บัณฑิตทุกคนจะต้องกรอกข้อมูลภาวะมีงานทำ
» ประกาศมาตรการปฏิบัติตนของนักศึกษาและการปฏิบัติงานบุคคลากร อันเนื่องมาจากสถานณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (CIBVID -19) ระลอกใหม่ ฉบับที่ 1
» รายชื่อบัณฑิตที่มีสิทธิ์เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2562
» มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ พร้อมใจ สวมหมวกนิรภัย 100%
» เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔
» พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา ๒๕๖๒