ข่าวเด่นวันนี้ » เปิดอบรมภาคทฤษฎีผู้ขอใบอนุญาตขับรถใหม่ และขอต่อใบอนุญาตขับรถ
Promotion "มา5 จ่าย 4" จับกลุ่มมาอบรม 5 ท่าน จ่ายเพียง 4 ท่าน ( เฉพาะหลักสูตรขอใบอนุญาตใหม่ )

"นักเรียน นักศึกษา ลด 20%" เพียงนำหลักฐานแสดงต่อเจ้าหน้าที่ เช่น บัตรนักเรียน บัตรนักศึกษา หรือ เอกสารลงทะเบียนเรียน ฯลฯ
หลักสูตรการอบรม ขอใบอนุญาตขับรถใหม่ - อบรม 5 ชั่วโมง ค่าธรรมเนียม 400 บาท
หลักสูตรการอบรม ขอต่อใบอนุญาตขับรถ - อบรม 1 ชั่วโมง ค่าธรรมเนียม 100 บาท

เปิดอบรม ทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 -15.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ **โปรดจองที่นั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 1-2 วัน** กรอกใบสมัคร 08.00 น. เป็นต้นไป

สถานที่อบรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วข.สุรินทร์ จองสำรองที่นั่ง / สอบถฟามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นางสาววารุณี บุตรงาม โทร. 089-179-6026

ที่มา #ข่าวสนง.#
เผยแพร่ 19 มิ.ย. 2020

» สภาคณาจารย์และข้าราชการ ขอเชิญชวน บุคลากร มทร.อีสาน ทุกคน (ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ลูกจ้างประจำ พนักงานราชการ และลูกจ้างเงินรายได้) ร่วมหยั่งเสียง (Popular Vote) ผู้สมัครเข้ารับการสรรหาอธิการบดี
» รวมQR-Code ช่องทางการติดต่อ สอบถาม หน่วงงานภายใน คณะ สาขาภายใน มทร.อีสาน วข.สุรินทร์
» คณะกรรมการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ในการประชุมคณะกรรมการสรรหาฯ ครั้งที่ ๕/๒๕๖๔
» ขอเชิญชวนนักศึกษาใหม่ รหัส 64
» รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา ระดับปริญญาตรี TCAS 3 รับตรงร่วมกัน (Admission 1 & Admission 2)
» มทร.อีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ช่วยเหลือนักศึกษา สู้วิกฤต COVID-19
» ปิดตลาดกรีน ม. และตลาดน้ำราชมงคลสุรินทร์ เป็นการชั่วคราว
» ประกาศปิดสถานที่เป็นการชั่วคราวแนวทางการจัดการเรียนการสอนและการปฏิบัติงานในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ฉบับที่ 2
» ประกาศเลื่อนพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2562
» ระบบจัดส่งใบแสดงผลการศึกษาออนไลน์
» ประกาศเลื่อนพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2562
» กำหนดการตรวจประเมินกิจกรรม 7ส ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2563
» เปิดรับทุนอุดหนุนการวิจัยสถาบัน (R2R) สำนักงานวิทยาเขตสุรินทร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
» บัณฑิตทุกคนจะต้องกรอกข้อมูลภาวะมีงานทำ
» ประกาศมาตรการปฏิบัติตนของนักศึกษาและการปฏิบัติงานบุคคลากร อันเนื่องมาจากสถานณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (CIBVID -19) ระลอกใหม่ ฉบับที่ 1
» รายชื่อบัณฑิตที่มีสิทธิ์เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2562
» มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ พร้อมใจ สวมหมวกนิรภัย 100%
» เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔
» พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา ๒๕๖๒
» คําแนะนําการป้องกันควบคุมโรคไวรัสโคโรนา 19 (COVID -19 )