ข่าวกิจกรรม » โครงการอนุรักษ์และพัฒนาแม่น้ํา คู คลอง แห่งชาติ ประจําปี ๒๕๖๒
     วันที่ 31 ก.ค.2562 เวลา 09.30 น. อ.สรชัย สุขพันธ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฯ ปฏิบัติราชการแทนรองอธิการบดีฯ นำคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมโครงการอนุรักษ์และพัฒนาแม่น้ํา คู คลอง แห่งชาติ ประจําปี ๒๕๖๒ ณ บริเวณเกาะเสด็จประพาส มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ โดยมีท่านกฤษณุเหลืองวิบูลกิจ นายอําเภอเมืองสุรินทร์ เป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ประกอบด้วยการกําจัดวัชพืชในคลองรอบเกาะเสด็จประพาส การเสวนาเรื่อง "เกาะเสด็จประพาส ในความทรงจําของชาวสุรินทร์" โครงการนี้จัดโดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ร่วมกับ สํานักงานทรัพยากรน้ําภาค 5 อําเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ มณฑลทหารบกที่ ๒๕ จังหวัด ทหารบกสุรินทร์ เรือนจํากลางจังหวัดสุรินทร์ สมาคมพัฒนาเครือข่ายองค์ชุมชน และภาคีความ ร่วมมือ
ที่มา #พัฒนานักศึกษา#
เผยแพร่ 31 ก.ค. 2019

» เปิดสวนเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เฉลิมพระชนมพรรษา
» U2T อบรมเชิงปฏิบัติการสร้างอาชีพนวดแผนไทย และสปา
» "ประเพณีสงกรานต์สืบสานวัฒนธรรม องค์กร ประจําปี 2564"
» "Fabrication LAB : Fab LAB" ห้องปฏิบัติการสร้างต้นแบบนวัตกรรม
» ร่วมกิจกรรมจิตอาสา "เราทำความดีเพื่อ ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์"
» วันจักรี 6 เมษา
» ตัวแทนผู้อำนวยการจากโรงเรียนบ้านจบก มอบกระเช้าผลไม้แทนคำขอบคุณ
» โครงการสัมมนานักศึกษาสหกิจศึกษา ปีการศึกษา 2563
» อบรมกิจกรรมขับเคลื่อนการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำจังหวัดสุรินทร์
» โครงการอบรมสัมมนาและศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาศักยภาพผู้นำนักศึกษา
» ปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563
» โครงการเตรียมความพร้อมด้านภาษาไทยให้แก่นักศึกษาทุนพระราชทาน ภายใต้โครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา ตามพระราชดำริ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี พ.ศ. 2564
» ซ่อมบำรุงคอมพิวเตอร์ โรงเรียนไพรศาลพิทยาคม
» ราชมงคลสุรินทร์ ต้อนรับนักศึกษาทุนพระราชทาน
» ศูนย์วิจัยและพัฒนาไหมราชมงคล ร่วมกับคลินิกเทคโนโลยี ออกบริการวิชาการ ทำสบู่จากโปรตีนไหม สร้างรายได้ให้ชุมชน
» หน้ากากผ้าไหมพื้นเมืองสุรินทร์
» ทุนพระกนิษฐาสัมมาชีพ
» จัดกิจกรรมวันช้างไทย ประจำปี 64 ครั้งที่ 22
» Open House
» 1 องค์กรชุดผ้าไหมสุรินทร์ ร่วมกิจกรรมนุ่งผ้าไหมใส่เครื่องประดับ