ข่าวเด่นวันนี้ » เปิดรับสมัครผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตร การเพิ่มศักยภาพการดูแลรักษางานภูมิทัศน์เพื่อท้องถิ่นสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน
     มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน, วิทยาเขตสุรินทร์ เ เปิดรับสมัครผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตร การเพิ่มศักยภาพการดูแลรักษางานภูมิทัศน์เพื่อท้องถิ่นสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖3 โดย ศูนย์บริการวิชาการและทดสอบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์
กำหนดการอบรมเชิงปฏิบัติการ
โครงการ
ใบสมัครเข้ารับการอบรม

ที่มา #ศูนย์บริการวิชาการและทดสอบ ราชมงคลสุรินทร์
เผยแพร่ 10 ต.ค. 2019