ข่าวกิจกรรม » ปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563
     วันที่ 27 มีนาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.สำเนาว์ เสาวกูล รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุรินทร์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมโครงการฯ ณ ห้องประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ ชั้น 3 อาคารเรียนรวม คณะเทคโนโลยีการจัดการ มีนักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาจากทั้ง 2 คณะเข้าร่วมโครงการจำนวนกว่า 1,300 คน
      โครงการปัจฉิมนิเทศจัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาได้มีแนวทางในการดำรงชีวิตและสามารถเลือกประกอบอาชีพที่เหมาะสมสู่การเป็นบุคคลที่มีคุณภาพในสังคมได้ เข้าใจวิธีการแนวทางในการสมัครงานและทราบถึงแหล่งข้อมูลในการสมัครงาน สามารถเตรียมความพร้อมก่อนการสมัครงานและเข้าใจถึงแนวทางในการสัมภาษณ์งานของสถานประกอบการ และเป็นบุคลากรอันพึงประสงค์เป็นที่ยอมรับต่อสังคมและประเทศชาติต่อไป
      โดยมีพิธีขอขมาคณาจารย์ พิธีมอบโล่และใบประกาศเกียรติคุณสำหรับผู้ที่มีผลงานดีเด่นด้านกิจกรรมนักศึกษา การกล่าวให้โอวาทและบรรยายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจหลังจบการศึกษาโดยคณบดีทั้ง 2 คณะ การบรรยายในหัวข้อ “เตรียมความพร้อมเข้าสู่ตลาดแรงงาน” โดยจัดหางานจังหวัดสุรินทร์ การบรรยายในหัวข้อ “การทำงานในยุค 5G” โดยรองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุรินทร์ และ การบรรยายในหัวข้อ “เตรียมความพร้อมพิธีเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร” โดยหัวหน้างานบริการการศึกษา
ที่มา #ข่าวสนง.#บริหารงงคบ#
เผยแพร่ 29 มี.ค. 2021