ข่าวกิจกรรม » ทำบุญตักบาตร 12 สิงหา
     วันที่ 12 สิงหาคม 2562 เวลา 06.30 น. ณ ศาลากลางจังหวัดสุรินทร์ อาจารย์สรชัย สุขพันธ์ ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุรินทร์ ปฏิบัติราชการแทนรองอธิการประจำวิทยาเขตสุรินทร์ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยในภาคเช้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง แด่พระภิกษุสงฆ์ สามเณร จำนวน 99 รูป พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล และร่วมมอบทุนการศึกษาเฉลิมพระเกียรติฯแก่นักเรียนเรียนดีขาดแคลนทุนทรัพย์
ที่มา #พัฒนานักศึกษา#
เผยแพร่ 13 ส.ค. 2019

» พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 33 อัลบั้ม 4
» พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 33 อัลบั้ม 3
» พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 33 อัลบั้ม 2
» จิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. พัฒนาลำน้ำ ลำคลอง ปล่อยสัตว์น้ำ
» ทำบุญตักบาตร 12 สิงหา
» งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติและสิรินธรวิชาการ 2562
» พิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 33
» พระฉายาลักษณ์ พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 33
» โครงการอนุรักษ์และพัฒนาแม่น้ํา คู คลอง แห่งชาติ ประจําปี ๒๕๖๒
» พิธีถวายราชสดุดี ถวายพระพรชัยมงคล จิตอาสาทำความดีด้วยหัวใจ
» วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม
» พิธีวางพวงมาลาอนุสาวรีย์อาจารย์ธรรมนูญ สิงคเสลิต และ พิธีไหว้ครู รำลึกบูรพาจารย์ ประจำปีการศึกษา 2562
» มหกรรมแห่เทียนพรรษาและตักบาตรบนหลังช้าง พ.ศ. 2562
» ประเพณีเชียร์กลาง ประจำปีการศึกษา 2562
» โครงการจัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา
» วันสมเด็จพระนารายณ์มหาราช
» มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ จัดบูทนิทรรศการ ร่วมกิจกรรมรณรงค์
» ประชุมเชิงวิชาการกัญชาทางการแพทย์เพื่อคนสุรินทร์
» โครงการทำบุญตักบาตรและปฏิบัติธรรม ประจำปีการศึกษา 2562