ข่าวกิจกรรม » โครงการอนุรักษ์และพัฒนาแม่น้ํา คู คลอง แห่งชาติ ประจําปี ๒๕๖๒
     วันที่ 31 ก.ค.2562 เวลา 09.30 น. อ.สรชัย สุขพันธ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฯ ปฏิบัติราชการแทนรองอธิการบดีฯ นำคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมโครงการอนุรักษ์และพัฒนาแม่น้ํา คู คลอง แห่งชาติ ประจําปี ๒๕๖๒ ณ บริเวณเกาะเสด็จประพาส มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ โดยมีท่านกฤษณุเหลืองวิบูลกิจ นายอําเภอเมืองสุรินทร์ เป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ประกอบด้วยการกําจัดวัชพืชในคลองรอบเกาะเสด็จประพาส การเสวนาเรื่อง "เกาะเสด็จประพาส ในความทรงจําของชาวสุรินทร์" โครงการนี้จัดโดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ร่วมกับ สํานักงานทรัพยากรน้ําภาค 5 อําเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ มณฑลทหารบกที่ ๒๕ จังหวัด ทหารบกสุรินทร์ เรือนจํากลางจังหวัดสุรินทร์ สมาคมพัฒนาเครือข่ายองค์ชุมชน และภาคีความ ร่วมมือ
ที่มา #พัฒนานักศึกษา#
เผยแพร่ 31 ก.ค. 2019

» พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 33 อัลบั้ม 4
» พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 33 อัลบั้ม 3
» พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 33 อัลบั้ม 2
» จิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. พัฒนาลำน้ำ ลำคลอง ปล่อยสัตว์น้ำ
» ทำบุญตักบาตร 12 สิงหา
» งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติและสิรินธรวิชาการ 2562
» พิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 33
» พระฉายาลักษณ์ พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 33
» พิธีถวายราชสดุดี ถวายพระพรชัยมงคล จิตอาสาทำความดีด้วยหัวใจ
» วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม
» พิธีวางพวงมาลาอนุสาวรีย์อาจารย์ธรรมนูญ สิงคเสลิต และ พิธีไหว้ครู รำลึกบูรพาจารย์ ประจำปีการศึกษา 2562
» มหกรรมแห่เทียนพรรษาและตักบาตรบนหลังช้าง พ.ศ. 2562
» ประเพณีเชียร์กลาง ประจำปีการศึกษา 2562
» โครงการจัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา
» วันสมเด็จพระนารายณ์มหาราช
» มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ จัดบูทนิทรรศการ ร่วมกิจกรรมรณรงค์
» ประชุมเชิงวิชาการกัญชาทางการแพทย์เพื่อคนสุรินทร์
» โครงการทำบุญตักบาตรและปฏิบัติธรรม ประจำปีการศึกษา 2562