ข่าวเด่นวันนี้ » สมัครสมาชิกอินเทอร์เน็ตและกู้คืนรหัสผ่านสมาชิกอินเทอร์เน็ต
     สมัครสมาชิกอินเทอร์เน็ต นักศึกษาที่ต้องการสมัครสมาชิกอินเทอร์เน็ต สามารถเข้าสมัครได้ที่ สมัครสมาชิกอินเทอร์เน็ต

กู้คืนรหัสผ่าน นักศึกษาที่ต้องการกู้คืนรหัสผ่านสมาชิกอินเทอร์เน็ต ให้ติดต่อเจ้าที่ ห้องปฏิบัติการสืบค้นอินเตอร์ ชั้น 3 อาคารวิทยบริการ
สอบถาม : แผนกงานเทคโนโลยีสารสนเทศ 044-153062 ต่อ 1400 , 1440
ดู Video แนะนำการสมัครบัญชีอินเตอร์เน็ต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จาก สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ศูนย์กลาง มทร.อีสาน
*** หมายเหตุ นศ.คนใดที่ สมัครไม่ได้ โปรดตรวจสอบ วัน-เดือน-ปี เกิด ในทะเบียนประวัติในระบบ ESS ว่าถูกต้องหรือไม่
ที่มา #ข่าว IT#
เผยแพร่ 21 มิ.ย. 2019

» การขอรับเงินคืนค่าประกันของเสียหาย ปีการศึกษา ๒๕๖๒ (รอบที่ ๒)
» ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกโครงการจ้างงานประชาชน ระยะที่ 2
» เปิดอบรมภาคทฤษฎีผู้ขอใบอนุญาตขับรถใหม่ และขอต่อใบอนุญาตขับรถ
» ขอแสดงความยินดี กับ ผู้ที่ได้รับการเลือกตั้งให้เป็นคณะกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ เขตเลือกตั้ง วิทยาเขตสุรินทร์
» แบบสำรวจบริบท ปัญหา และความต้องการของนักศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดการเรียน การสอน ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โคโรน่า 2019 (COVID-19)
» มทร.อีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ เปิดรับสมัครนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2563 ผ่านระบบออนไลน์
» ประกาศเลื่อนการเปิดภาคเรียน 63
» ประกาศเลื่อนการจัดกิจกรรมเดินวิ่ง RUN FOR CARE @ SURIN เนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคเชื้อไวรัส COVID-19
» ขอเชิญร่วมการฝึกอบรมหลักสูตรโครงการฝึกอบรมงานฐานทรัพยากรท้องถิ่น ๙ ใบงาน และ งานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน ๕
» วารสารเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี
» มหาวิทยาลัยปลอดโพม เลิกใช้โพม ลดใช้พลาสติก RMUTI No TO FORM
» ร่วมรณรงค์ งดการใช้ถุงพลาสติก
» ประชาสัมพันธ์ เชิญชวน นักศึกษา แอด Line@ ไว้เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทาง เพื่อประชาสัมพันธ์ กิจกรรมหลัก ข่าวสารต่างๆ
» รับผู้เข้าอบรมขอใบอนุญาตขับขี่รถ
» การขอรับทุนการศึกษา สำหรับนักศึกษาพิการ