ข่าวเด่นวันนี้ » สมัครสมาชิกอินเทอร์เน็ตและกู้คืนรหัสผ่านสมาชิกอินเทอร์เน็ต
     สมัครสมาชิกอินเทอร์เน็ต นักศึกษาที่ต้องการสมัครสมาชิกอินเทอร์เน็ต สามารถเข้าสมัครได้ที่ สมัครสมาชิกอินเทอร์เน็ต

กู้คืนรหัสผ่าน นักศึกษาที่ต้องการกู้คืนรหัสผ่านสมาชิกอินเทอร์เน็ต ให้ติดต่อเจ้าที่ ห้องปฏิบัติการสืบค้นอินเตอร์ ชั้น 3 อาคารวิทยบริการ
สอบถาม : แผนกงานเทคโนโลยีสารสนเทศ 044-153062 ต่อ 1400 , 1440
ดู Video แนะนำการสมัครบัญชีอินเตอร์เน็ต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จาก สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ศูนย์กลาง มทร.อีสาน
*** หมายเหตุ นศ.คนใดที่ สมัครไม่ได้ โปรดตรวจสอบ วัน-เดือน-ปี เกิด ในทะเบียนประวัติในระบบ ESS ว่าถูกต้องหรือไม่
ที่มา #ข่าว IT#
เผยแพร่ 21 มิ.ย. 2019

» ประเพณีสงกรานต์สืบสานวัฒนธรรมองค์กรประจำปี 2564
» เปิดรับทุนอุดหนุนการวิจัยสถาบัน (R2R) สำนักงานวิทยาเขตสุรินทร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
» ประกาศสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
» สำรองชุดครุย
» โครงการประกวดผลงานโครงงานสหกิจศึกษา ครั้งที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2563
» บัณฑิตทุกคนจะต้องกรอกข้อมูลภาวะมีงานทำ
» กำหนดการพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562
» ประกาศมาตรการปฏิบัติตนของนักศึกษาและการปฏิบัติงานบุคคลากร อันเนื่องมาจากสถานณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (CIBVID -19) ระลอกใหม่ ฉบับที่ 1
» รายชื่อบัณฑิตที่มีสิทธิ์เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2562
» มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ พร้อมใจ สวมหมวกนิรภัย 100%
» เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔
» พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา ๒๕๖๒
» คําแนะนําการป้องกันควบคุมโรคไวรัสโคโรนา 19 (COVID -19 )
» เปิดอบรมภาคทฤษฎีผู้ขอใบอนุญาตขับรถใหม่ และขอต่อใบอนุญาตขับรถ
» วารสารเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี
» มหาวิทยาลัยปลอดโพม เลิกใช้โพม ลดใช้พลาสติก RMUTI No TO FORM
» ร่วมรณรงค์ งดการใช้ถุงพลาสติก
» ประชาสัมพันธ์ เชิญชวน นักศึกษา แอด Line@ ไว้เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทาง เพื่อประชาสัมพันธ์ กิจกรรมหลัก ข่าวสารต่างๆ