ข่าวเด่นวันนี้ » สมัครสมาชิกอินเทอร์เน็ตและกู้คืนรหัสผ่านสมาชิกอินเทอร์เน็ต
     สมัครสมาชิกอินเทอร์เน็ต นักศึกษาที่ต้องการสมัครสมาชิกอินเทอร์เน็ต สามารถเข้าสมัครได้ที่ สมัครสมาชิกอินเทอร์เน็ต

กู้คืนรหัสผ่าน นักศึกษาที่ต้องการกู้คืนรหัสผ่านสมาชิกอินเทอร์เน็ต ให้ติดต่อเจ้าที่ ห้องปฏิบัติการสืบค้นอินเตอร์ ชั้น 3 อาคารวิทยบริการ
สอบถาม : แผนกงานเทคโนโลยีสารสนเทศ 044-153062 ต่อ 1400 , 1440
ดู Video แนะนำการสมัครบัญชีอินเตอร์เน็ต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จาก สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ศูนย์กลาง มทร.อีสาน
*** หมายเหตุ นศ.คนใดที่ สมัครไม่ได้ โปรดตรวจสอบ วัน-เดือน-ปี เกิด ในทะเบียนประวัติในระบบ ESS ว่าถูกต้องหรือไม่
ที่มา #ข่าว IT#
เผยแพร่ 21 มิ.ย. 2019

» ขอเชิญชมและให้กำลังใจแก่นักีฬารักบี้ทีมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์
» ขอเชิญชวนนักศึกษา มทร.อีสาน วิทยาเขตสุริทร์ ที่มีความสามารถด้านการพูดสุนทรพจน์ เข้าร่วมการประกวดสุนทรพจน์อุดมศึกษาเฉลิมพระเกียรติพระบรมราชจักรีวงศ์ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2562
» ขอเชิญอบรม หลักสูตร เทคนิคและวิธีการบริหารจัดเก็บภาษี ตาม พ.ร.บ.การจัดเก็บภาษีที่ดิน และสิ่งปลูกสร้าง พ.ร.บ.ภาษีป้าย รุ่นที่ 1
» ผ่อนผันเกณฑ์ทหาร
» รับสมัครนักศึกษาที่มีความสามารถด้านกีฬาเทนนิส
» เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563
» เปิดรับสมัครนักกีฬา เข้าร่วมการแข่งขัน ราชมงคลอีสานเกมส์ ครั้งที่ 37
» เปิดรับสมัครผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตร การเพิ่มศักยภาพการดูแลรักษางานภูมิทัศน์เพื่อท้องถิ่นสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน
» มหาวิทยาลัยปลอดโพม เลิกใช้โพม ลดใช้พลาสติก RMUTI No TO FORM
» ร่วมรณรงค์ งดการใช้ถุงพลาสติก
» ประชาสัมพันธ์ เชิญชวน นักศึกษา แอด Line@ ไว้เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทาง เพื่อประชาสัมพันธ์ กิจกรรมหลัก ข่าวสารต่างๆ
» งานประชุมวิชาการและนิทรรศการทรัพยากรไทย : ชาวบ้านไทยได้ประโยชน์
» รับผู้เข้าอบรมขอใบอนุญาตขับขี่รถ
» การขอรับทุนการศึกษา สำหรับนักศึกษาพิการ
» ดาวน์โหลดและติดตั้ง โปรแกรมป้องกันไวรัสภายใต้โปรแกรมลิขสิทธิ์