ข่าวเด่นวันนี้ » ประกวดร้องเพลงลูกทุ่งตลาดน้ำราชมงคลสุรินทร์
     สมัครประกวดร้องเพลงลูกทุ่งตลาดน้ำราชมงคลสุรินทร์ โครงการประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่งสืบสานวัฒนธรรมไทย ณ เวทีตลาดน้ำ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562

รับสมัคร
- ส่งใบสมัครได้ที่ สำนักงานงานอำนวยการ ชั้น ๑ อาคารอำนวยการ วิทยาเขตสุรินทร์
- สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึง วันที่ประกวดรอบคัดเลือก ณ ตลาดน้ำราชมงคลสุรินทร์

วัน เวลาและสถานที่ที่ใช้ในการประกวดร้องเพลง
รอบคัดเลือก
1. ประเภทนักเรียน ระดับประถมวัย–ประถมศึกษา
ประกวดวันอาทิตย์ที่ 10,17 มีนาคม 2562
2. ประเภทนักเรียน นักศึกษา ระดับมัธยมศึกษา–อุดมศึกษา
ประกวดวันอาทิตย์ที่ 21,28 เมษายน 2562
3. ประเภทประชาชนทั่วไป
ประกวดวันอาทิตย์ที่ 12,26 พฤษภาคม 2562

รอบชิงชนะเลิศ
ประกวดวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562

ชิงเงินรางวัล
- รางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล 3,000 บาท
- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เงินรางวัล 1,500 บาท
- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เงินรางวัล 1,000 บาท
- รางวัลชมเชย เกียรติบัตร

ที่มา #