ข่าวเด่นวันนี้ » (ขยายเวลา) ประกาศรับสมัครนักศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561
     (ขยายเวลา) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ จึงขยายเวลาการรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ระดับปริญญาตรีหลักสูตร 4 ปี ปริญญาตรีหลักสูตร 5 ปี ระดับปริญญาตรีหลักสูตรเทียบโอน/ต่อเนื่อง ภาคการศึกษาที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2561 ออกไปเป็นวันที่ 10 - 19 พฤศจิกายน 2561
     ผู้ที่สนใจสมัครเข้าศึกษาต่อ ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2561 สามารถสมัครได้ที่ งานบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ติดต่อสอบถาม หมายเลขโทรศัพท์ 085-660-3080

ที่มา #ข่าวการศึกษา#
เผยแพร่ 26 ก.ย. 2018
เอกสารแนบดังนี้
1. (ขยายเวลา) »» DownLoad File