ข่าวเด่นวันนี้ » ขอเชิญชมคอนเสิร์ตเพื่อการศึกษา มันส์..เพื่อพี่ มันนี่..เพื่อน้อง ปีที่ 3
     ขอเชิญชมคอนเสิร์ตเพื่อการศึกษา "มันส์..เพื่อพี่ มันนี่..เพื่อน้อง" ปีที่ 3 วันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ 18.00 น. เป็นต้นไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและติดต่อซื้อบัตรได้ที่ ห้องธนาคารโรงเรียน คณะเทคโนโลยีการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ หรือโทร. 098-894-3207 (แอน) และ 098-118-9719 (แพร)

ที่มา #คณะเทคโนโลยีการจัดการ#
เผยแพร่ 31 ม.ค. 2018