ข่าวกิจกรรม » รับฟังการชี้แจงนโยบายและวิสัยทัศน์ ผู้สมัครรับเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
     ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร วิทยาเขตสุรินทร์ ร่วมรับฟังการชี้แจงนโยบายและวิสัยทัศน์ ผู้สมัครรับเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ ณ ห้องประชุมโกดกง 4 อาคารอำนวยการ
ที่มา #บริหารงงคบ#คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี#คณะเทคโนโลยีการจัดการ#
เผยแพร่ 13 ก.ย. 2017

» งานมหัศจรรย์ฟาร์มเกษตรสุรินทร์
» การบรรยายพิเศษเรื่อง สืบสานพระราชปณิธานตามรอยพระยุคลบาท
» การประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขันกีฬา ราชมงคลอีสานเกมส์ ครั้งที่ 35
» สุรินทร์รวมพลังจัดการศึกษา พัฒนาคนสุรินทร์ เพื่อเปิดโลกอาชีพ และการมีงานทำ
» จัดซุ้มจำลองรูปแบบการจัดแสดงนิทรรศการสวนของขวัญ การปลูกกล้วยไม้บนขอนไม้ และ ผลิตภัณฑ์ไส้อั่ว ณ ซแรย์อทิตยา อ่างเก็บน้ำอำปึล ตำบลเทนมีย์ อำเภอเมืองสุรินทร์ จังหวัดสุรินทร์
» พิธีบวงสถานที่สร้างพระเมรุมาศจำลอง สำหรับพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร จังหวัดสุรินทร์
» เฝ้ารับเสด็จ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ ณ โครงการชลประทานสุรินทร์
» พิธีเปิดงาน วันรณรงค์ การใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรม การเพิ่มประสิทธิ์ที่ภาพมันสำปะหลังเพื่อส่งออก /กิจกรรมการเพิ่มศักยภาพการผลิตและการตลาดมันสำปะหลังแปลงใหญ่ประชารัฐนครชัยบุรินทร์ /โครงการพัฒนาเกษตรและอาหารปลอดภัยนครชัยบุรินทร์ จัดโดยสำนักงานเกษตรจังหวัดสุริ
» ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล ในเนื่องโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๕ พรรษา สมเด็จพระนางเจ้างสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙
» ปลูกวันแม่ เพื่อถวายพ่อ
» โครงการ การจัดการความรู้สู่วิธีปฏิบัติที่ดี (Knowledge Management for Good Practices)
» รวมน้ำใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัยชาวสกลนคร
» นักศึกษาจิตอาสาร่วมแรงร่วมใจเตรียมดินและบรรจุดินลงถุงปลูกดอกดาวเรือง
» การประชุมการดำเนินการจัดทำแผนแม่บท (Master Plan)
» บรรจุดินใส่ถุงเพาะกล้าดาวเรือง 1 สิงหาคม 2560
» นักศึกษาร่วมผสมดินเพื่อใช้ในกิจกรรมปลูกดอกดาวเรืองและดอกไม้สีเหลือง ปลูกวันแม่...เพื่อถวายพ่อ
» พิธีไหว้ครู รำลึกบูรพาจารย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์
» วางพวงมาลา พิธีไหว้ครู รำลึกบูรพาจารย์