ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้
ข่าวเด่นวันนี้ » ประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ สัตว์นำโชค คำขวัญ กีฬาราชมงคลอีสานเกมส์ ครั้งที่ ๓๕
     ด้วย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน “ ราชมงคลอีสานเกมส์ ครั้งที่ ๓๕” ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ นั้น เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และเป็นการประชาสัมพันธ์ การแข่งขันฯ และให้บุคลากร นักศึกษา ได้มีส่วนร่วมในการจัดการแข่งขันครั้งนี้ วิทยาเขตสุรินทร์ จึงจัดให้มีการประกวด ตราสัญลักษณ์ คำขวัญ และมาสคอต ประจำการแข่งขัน เพื่อนำผลการประกวดที่ได้รับรางวัลชนะเลิศไปใช้ในการต่างๆ ของการจัดการแข่งขันในครั้งนี้
ที่มา #พัฒนานักศึกษา#คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี#คณะเทคโนโลยีการจัดการ#
เผยแพร่ 13 ก.ย. 2017