ข่าวเด่นวันนี้ » มทร.อีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ประกาศนโยบายคุณภาพ เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001 : 2008
     มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ได้ประกาศนโยบายคุณภาพ เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001 : 2008 โดยมีผลบังคับใช้คู่มือขั้นตอนการทำงาน (PM) จำนวน 45 PM ในวันที่ 1 กรกฏาคม 2559
ที่มา #ประกัน
เผยแพร่ 24 มิ.ย. 2016

» ขอเชิญชมและให้กำลังใจแก่นักีฬารักบี้ทีมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์
» ขอเชิญชวนนักศึกษา มทร.อีสาน วิทยาเขตสุริทร์ ที่มีความสามารถด้านการพูดสุนทรพจน์ เข้าร่วมการประกวดสุนทรพจน์อุดมศึกษาเฉลิมพระเกียรติพระบรมราชจักรีวงศ์ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2562
» ขอเชิญอบรม หลักสูตร เทคนิคและวิธีการบริหารจัดเก็บภาษี ตาม พ.ร.บ.การจัดเก็บภาษีที่ดิน และสิ่งปลูกสร้าง พ.ร.บ.ภาษีป้าย รุ่นที่ 1
» ผ่อนผันเกณฑ์ทหาร
» รับสมัครนักศึกษาที่มีความสามารถด้านกีฬาเทนนิส
» เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563
» เปิดรับสมัครนักกีฬา เข้าร่วมการแข่งขัน ราชมงคลอีสานเกมส์ ครั้งที่ 37
» เปิดรับสมัครผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตร การเพิ่มศักยภาพการดูแลรักษางานภูมิทัศน์เพื่อท้องถิ่นสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน
» มหาวิทยาลัยปลอดโพม เลิกใช้โพม ลดใช้พลาสติก RMUTI No TO FORM
» ร่วมรณรงค์ งดการใช้ถุงพลาสติก
» ประชาสัมพันธ์ เชิญชวน นักศึกษา แอด Line@ ไว้เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทาง เพื่อประชาสัมพันธ์ กิจกรรมหลัก ข่าวสารต่างๆ
» งานประชุมวิชาการและนิทรรศการทรัพยากรไทย : ชาวบ้านไทยได้ประโยชน์
» รับผู้เข้าอบรมขอใบอนุญาตขับขี่รถ
» การขอรับทุนการศึกษา สำหรับนักศึกษาพิการ
» ดาวน์โหลดและติดตั้ง โปรแกรมป้องกันไวรัสภายใต้โปรแกรมลิขสิทธิ์