ข่าวเด่นวันนี้ » ดาวน์โหลดและติดตั้ง โปรแกรมป้องกันไวรัสภายใต้โปรแกรมลิขสิทธิ์
     เชิญชวน อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ดาวน์โหลดและติดตั้ง โปรแกรมป้องกันไวรัส ภายใต้โปรแกรมลิขสิทธิ์ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
     สามารถดาวน์โหลดและใช้งานได้ »» ดาวน์โหลดฟรี ««
     คู่มือติดตั้งโปรแกรมป้องกันไวรัส (Sophos Antivirus) »» คู่มือติดตั้งโปรแกรม ««

ที่มา #ข่าว IT
เผยแพร่ 15 มี.ค. 2016