อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

President of Rajamangala University of Technology Isan

รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร

รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุรินทร์

Vice President for Campus Surin
รองศาสตราจารย์ ดร.สำเนาว์ เสาวกูล

ผู้ช่วยอธิการบดี

Assistant to the President
อาจารย์ สรชัย สุขพันธ์
ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุรินทร์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช อนุชานุรักษ์

ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสุรินทร์

Director of Surin Campus Office
นางสาวสุเนตรา ทองจันทร์

สำนักงานวิทยาเขตสุรินทร์

Office Surin Campus
นายสืบสิทธิ์ ผาสุข
หัวหน้างานบริการการศึกษา
นางชนิดาภา ยืนยิ่ง
หัวหน้างานบริหารทรัพยากร
นายธนกร พริ้งเพราะ
หัวหน้างานอำนวยการ
นางสาวธันยกานต์ คูณสิน
ศูนย์บริการทางวิชาการและทดสอบ
นายสืบสิทธิ์ ผาสุข
หัวหน้างานสหกิจศึกษา
อาจารย์ทัศนียา นิลฤทธิ์
หัวหน้าศูนย์วิจัยและพัฒนาไหมราชมงคลอีสาน
wrapkit
   Office Surin Campus
สำนักงานวิทยาเขตสุรินทร์
Office Surin Campus .