อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

President of Rajamangala University of Technology Isan

รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร

รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุรินทร์

Vice President for Campus Surin
รองศาสตราจารย์ ดร.สำเนาว์ เสาวกูล

ผู้ช่วยอธิการบดี

Assistant to the President
อาจารย์ สรชัย สุขพันธ์
ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุรินทร์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช อนุชานุรักษ์

ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสุรินทร์

Director of Surin Campus Office
นางสาวสุเนตรา ทองจันทร์

งานบริการการศึกษา

Education Services
นายสืบสิทธิ์ ผาสุข
หัวหน้างานบริการการศึกษา
นางสรัญญา ห่อทรัพย์
หัวหน้าแผนกบริหารงานทั่วไป
นายสืบสิทธิ์ ผาสุข
รักษาการหัวหน้าแผนกพัฒนานักศึกษา
นายธนพล เริ่มปลูก
หัวหน้าแผนกเทคโนโลยีรสารสนเทศ
นางผกายมาศ เจริญศิริ
หัวหน้าแผนกวิทยบริการ
นางสาวนงลักษณ์ แท่นแก้ว
หัวหน้าแผนกส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
นายจักรินทร์ สนุกแสน
หัวหน้าแผนกวิจัยและพัฒนา
wrapkit
   Education Services
งานบริการการศึกษา
Education Services.