ข่าวเด่นวันนี้ » เปิดรับสมัครนักศึกษาที่มีความสามารถและมีใจรักในการ ร้อง เล่น เต้น รำ เพื่อสร้างสรรค์ผลงานและสืบสานศิลปวัฒนธรรมไทย
     เพื่อเป็นตัวแทน วิทยาเขตสุรินทร์ เข้าร่วม "งานสืบสานศิลปวัฒนธรรมไทย มทร.อีสาน ครั้งที่ 16" ระหว่างวันที่ 8 - 10 กันยายน 2565 ณ วิทยาเขตสกลนคร

รับสมัครนักร้องประกวดเพลงลูกทุ่ง
รับสมัครนางรำ นักแสดง
รับสมัครประกวดส้มตำลีลา
รับสมัคร นางไห หมากกั๊บแก้ม

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ - 15 สิงหาคม 2565 สนใจติดต่อที่ คุณปวลี (พี่ต้าร์) แผนกพัฒนานักศึกษา

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ แผนกพัฒนานักศึกษา อาคารบริหารสินทรัพย์ (หลังเสาธง)
ที่มา #ข่าวสนง. #พัฒนานักศึกษา ##RMUTISURIN #แผนกประชาสัมพันธ์และเผยแพร่
เผยแพร่ 26 ก.ค. 2022

» ขอเชิญผู้บริหาร คณาอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมแต่งกายชุดดำเพื่อแสดงออกเชิงสัญลักษณ์
» ขอไว้อาลัยและแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับครอบครัวผู้เสียชีวิตและผู้สูญเสียทุกท่าน
» รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อ ระบบรับตรง ภาคการศึกษาที่ ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕
» ยื่นเอกสารผ่อนผันเกณฑ์ทหารรอบที่ 1
» การประชุมวิชาการระดับชาติราชมงคลสุรินทร์ ครั้งที่ 13 "วิจัยและนวัตกรรมเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจ BCG"
» พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 2 กำหนดการพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2563
» ชมรม ฟิตเนส RMUTI SURIN fitness club
» ขอเชิญคณาจารย์ นักศึกษา บุคลากร มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ ร่วมอบรม
» รับสมัครนักศึกษาที่มีความสามารถและมีใจรักในการ ร้อง เล่น เต้น รำ เพื่อสร้างสรรค์ผลงานและสืบสานศิลปวัฒนธรรมไทย
» แจ้งประชาสัมพันธ์ กำหนดการเข้าติดตั้งอุปกรณ์กระจายสัญญาณอินเทอร์เน็ตภายในห้องพักนักศึกษา
» ประชาสัมพันธ์นักศึกษารหัส 65 และ นักศึกษารหัส 64 ถ่ายบัตรประจำตัวนักศึกษา
» แจ้งถึงบัณฑิตวิทยาเขตสุรินทร์ที่สำเร็จการกศึกษา ปีการศึกษา 2563
» ประชาสัมพันธ์ รับสมัครนักศึกษาเข้าเป็นพนักงานธนาคารโรงเรียน
» รับสมัครนักกีฬา "ราชมงคลอีสานเกมส์ ครั้งที่ 38"
» ขอเชิญเที่ยวงาน วันเกษตรและเทคโนโลยีอีสาน ครั้งที่ 9 ระหว่างวันที่ 22-31 กรกฎาคม 2565
» มหกรรมประกวดโคเนื้อ ควายไทย 29-31 กรกฎาคม 2565
» โอกาสครั้งสำคัญสำหรับนักศึกษา มทร.อีสานที่มีความสนใจในการเป็นผู้ประกอบการ RMUTI Innovative Startup 2022 Club
» มหกรรมการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ
» ประกวดโครงงาน ปั้น ปลูก คิด[ส์] CSR Tollway Contest 2022