ข่าวเด่นวันนี้ » โครงการประกวดผลงานโครงงานสหกิจศึกษา ครั้งที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2563
     โครงการประกวดผลงานโครงงานสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ครั้งที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2563 วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 ณ ห้องประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์

ลิ้งค์สมัครและรายละเอียดเพิ่มเติม >>> โครงการประกวดผลงานโครงงานสหกิจศึกษา ครั้งที่ 6"
ที่มา #ข่าวสนง.#บริหารงงคบ#
เผยแพร่ 17 มี.ค. 2021
1. รายละเอียดประกวด »» DownLoad File
2. รูปแบบการนำเสนอ »» DownLoad File
3. รูปแบบบทความ โปสเตอร์ »» DownLoad File
4. ใบสมัคร »» DownLoad File
5. template »» DownLoad File
ข่าวอื่นๆ หมวดข่าวเด่นวันนี้

» ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ ดร.อธิปัตย์ ฤทธิรณ ในโอกาศไดรับการเลือกตั้งเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
» ขอแสดงความยินดีกับนางสาวสุเนตรา ทองจันทร์ ในโอกาศไดรับการเลือกตั้งเป็นกรรมการสภา มทร.อีสาน
» งานวันเกษตรและเทคโนโลยีอีสาน ครั้งที่ 11 ระหว่างวันที่ 16-25 กุมภาพันธ์ 2567
» ขอเชิญชวนสมัครรับเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัย จากคณาจารย์และข้าราชการเนื่องจากครบวาระ ประจำปี 2567
» สมัครรับเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยฯ จากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ
» ร่วมประกาศเจตนารมณ์ NO GIFT POLICY “สุจริต โปร่งใส สุรินทร์ใสสะอาด 2567”
» "ขับขี่ปลอดภัย เมืองไทยไร้อุบัติเหตุ" เพื่อป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2567
» ขอประชาสัมพันธ์กฎหมายด้านจริยธรรมของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
» สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี เสด็จออกหน่วยแพทย์พระราชทาน โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ และทรงออกหน่วยแพทย์อาสาจุฬาภรณ์
» กำหนดการรับใบปริญญาบัตร (กรณีไม่ได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร) ประจำปีการศึกษา 2565
» การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา 2567
» ขยายกำหนดการลงทะเบียนเรียนและชำระเงินค่าลงทะเบียน ภาคเรียนที่ 2 /2566
» ติดต่องานราชการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์
» ขอเชิญร่วมงาน คืนสู่เหย้า 96 ปี เกษตรสุรินทร์ 2 ธันวาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์
» ขอเชิญเที่ยวงาน เทศกาลอาหาร ครั้งที่ 1
» สืบสานประเพณี “งัยเบ็นทม แซนโฎนตา บูชาบรรพบุรุษ”
» กำหนดสอบปลายภาค ภาคการศึกษา ที่ 1 / 2566 เรียน
» การประชุมวิชาการระดับชาติ ราชมงคลสุรินทร์ ครั้งที่ 14
» มุทิตาจิตเกษียณอายุราชการ 2566
» การเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ 2566 (ฉบับที่ 2)