ข่าวเด่นวันนี้ » โครงการประกวดผลงานโครงงานสหกิจศึกษา ครั้งที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2563
     โครงการประกวดผลงานโครงงานสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ครั้งที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2563 วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 ณ ห้องประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์

ลิ้งค์สมัครและรายละเอียดเพิ่มเติม >>> โครงการประกวดผลงานโครงงานสหกิจศึกษา ครั้งที่ 6"
ที่มา #ข่าวสนง.#บริหารงงคบ#
เผยแพร่ 17 มี.ค. 2021
เอกสารแนบดังนี้
1. รายละเอียดประกวด »» DownLoad File
2. รูปแบบการนำเสนอ »» DownLoad File
3. รูปแบบบทความ โปสเตอร์ »» DownLoad File
4. ใบสมัคร »» DownLoad File
5. template »» DownLoad File

» สภาคณาจารย์และข้าราชการ ขอเชิญชวน บุคลากร มทร.อีสาน ทุกคน (ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ลูกจ้างประจำ พนักงานราชการ และลูกจ้างเงินรายได้) ร่วมหยั่งเสียง (Popular Vote) ผู้สมัครเข้ารับการสรรหาอธิการบดี
» รวมQR-Code ช่องทางการติดต่อ สอบถาม หน่วงงานภายใน คณะ สาขาภายใน มทร.อีสาน วข.สุรินทร์
» คณะกรรมการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ในการประชุมคณะกรรมการสรรหาฯ ครั้งที่ ๕/๒๕๖๔
» ขอเชิญชวนนักศึกษาใหม่ รหัส 64
» รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา ระดับปริญญาตรี TCAS 3 รับตรงร่วมกัน (Admission 1 & Admission 2)
» มทร.อีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ช่วยเหลือนักศึกษา สู้วิกฤต COVID-19
» ปิดตลาดกรีน ม. และตลาดน้ำราชมงคลสุรินทร์ เป็นการชั่วคราว
» ประกาศปิดสถานที่เป็นการชั่วคราวแนวทางการจัดการเรียนการสอนและการปฏิบัติงานในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ฉบับที่ 2
» ประกาศเลื่อนพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2562
» ระบบจัดส่งใบแสดงผลการศึกษาออนไลน์
» ประกาศเลื่อนพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2562
» กำหนดการตรวจประเมินกิจกรรม 7ส ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2563
» เปิดรับทุนอุดหนุนการวิจัยสถาบัน (R2R) สำนักงานวิทยาเขตสุรินทร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
» บัณฑิตทุกคนจะต้องกรอกข้อมูลภาวะมีงานทำ
» ประกาศมาตรการปฏิบัติตนของนักศึกษาและการปฏิบัติงานบุคคลากร อันเนื่องมาจากสถานณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (CIBVID -19) ระลอกใหม่ ฉบับที่ 1
» รายชื่อบัณฑิตที่มีสิทธิ์เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2562
» มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ พร้อมใจ สวมหมวกนิรภัย 100%
» เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔
» พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา ๒๕๖๒
» คําแนะนําการป้องกันควบคุมโรคไวรัสโคโรนา 19 (COVID -19 )