ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ “ศูนย์บริการวิชาการและทดสอบ ราชมงคลสุรินทร์ ”

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน, วิทยาเขตสุรินทร์ เปิดรับสมัครผู้เขารับการอบรมหลักสูตร การเพิ่มศักยภาพการดูแลรักษางานภูมิทัศนเพื่อทองถิ่นสูการพัฒนาที่ยั่งยืน กำหนดการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเพิ่มศักยภาพการดูแลรักษางานภูมิทัศนเพื่อทองถิ่นสูการพัฒนาที่ยั่งยืน ประจำปงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖3 โดย ศูนยบริการวิชาการและทดสอบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร
กำหนดการอบรมเชิงปฏิบัติการ
โครงการ
ใบสมัครเขารับการอบรม

ที่มา : “ราชมงคลอีสานเกมส์ ครั้งที่ 35 ” แก้ไขล่าสุดโดย: www.surin.rmuti.ac.th วันที่ : 10 ตุลาคม 2562