ประมวลภาพกิจกรรม

ประมวลภาพกิจกรรม

ศูนย์บริการวิชาการและทดสอบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ จัดการประชุมหารือแนวทางการดำเนินงานและขอบเขตงานบริการวิชาการและวิจัย ระหว่างวิทยาเขตสุรินทร์กับสถาบันบริการวิชาการแห่ง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยมีวัตถุประสงค์เกี่ยวกับการพัฒนางานบริการวิชาการและวิจัยเพื่อให้เกิดรายได้แก่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุรินทร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพงษ์ พร้อมจิตร ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุรินทร์ นางสาวสำราญ ผาสุก ผู้อำนวยการวิทยาเขตสุรินทร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฉลอง จะระ หัวหน้าศูนย์บริการวิชาการและทดสอบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ และ นางสาวจุฬาลักษณ์ พลเสนา ผู้อำนวยการสถาบันบริการวิชาการ นายรุจิภาส โพบุคดี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิชุดา กล้าเวช รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัย จากสถาบันบริการวิชาการแห่ง มทร. อีสาน

ในวันพุธที่ 28 พฤศจิกายน 2561 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมหอมนิล ชั้น 3 อาคารอทิตยาทร คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์

ที่มา : “ศูนย์บริการวิชาการและทดสอบ ราชมงคลสุรินทร์ ” แก้ไขล่าสุดโดย: www.surin.rmuti.ac.th วันที่ : 28 พฤศจิกายน 2561