ข่าวกิจกรรม » อบรมกิจกรรมขับเคลื่อนการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำจังหวัดสุรินทร์
     วันที่ 24 มีนาคม 2564 เวลา 10.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร. สำเนาว์ เสาวกูล รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุรินทร์ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมอบรมกิจกรรมขับเคลื่อนการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำจังหวัดสุรินทร์ โดยมี พลเอกธัญญา เกียรติสาร ที่ปรึกษาพิเศษกองทัพบก ประธานอนุกรรมการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำ รายภาคในพื้นที่ตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ณ ห้องประชุมสโมสรค่ายวีรวัฒน์โยธิน มณฑลทหารบกที่ 25 ตำบลนอกเมือง อำเภอเมืองสุรินทร์ จังหวัดสุรินทร์
     การจัดโครงการครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจากสำนักงานจังหวัดสุรินทร์ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดสุรินทร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ สำนักงานท้องถิ่นจังหวัดสุรินทร์ โครงการชลประทานจังหวัดสุรินทร์ และสำนักงานประปาส่วนภูมิภาคจังหวัดสุรินทร์ เพื่อให้เกิดการใช้ฐานข้อมูลร่วมกัน ด้วยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เป็นแรงขับเคลื่อนให้เกิดการทำงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมีความครอบคลุมทุกมิติการพัฒนาที่นำไปสู่ความมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน
ที่มา #
เผยแพร่ 31 มี.ค. 2021