ข่าวเด่นวันนี้ » สำรองชุดครุย
     แจ้งถึงบัณฑิต วิทยาเขตสุรินทร์ ที่มีรายชื่อเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2562 ที่มีความประสงค์ จะสำรองชุดครุย นั้น ระบบจะเปิดให้ส่งข้อมูล ขนาดไซส์ ของชุดครุย และชุดราชประแตน ในวันที่ 20 มี.ค. 64 - 17 เม.ย. 64 นี้

พร้อมชำระเงินให้เสร็จสิ้น ภายในระยะเวลาดังกล่าว รายละเอียดการวัดต่างๆจะลงข้อมูลไว้ในระบบ สามารถเข้าดูข้อมูลได้ในวันดังกล่าว
คลิ๊ก >> http://af.surin.rmuti.ac.th/graduate/main.php?r=Home/index
ที่มา #ข่าวการศึกษา#ข่าวสนง.#พัฒนานักศึกษา#
เผยแพร่ 22 มี.ค. 2021

» ประเพณีสงกรานต์สืบสานวัฒนธรรมองค์กรประจำปี 2564
» เปิดรับทุนอุดหนุนการวิจัยสถาบัน (R2R) สำนักงานวิทยาเขตสุรินทร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
» ประกาศสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
» สำรองชุดครุย
» โครงการประกวดผลงานโครงงานสหกิจศึกษา ครั้งที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2563
» บัณฑิตทุกคนจะต้องกรอกข้อมูลภาวะมีงานทำ
» กำหนดการพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562
» ประกาศมาตรการปฏิบัติตนของนักศึกษาและการปฏิบัติงานบุคคลากร อันเนื่องมาจากสถานณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (CIBVID -19) ระลอกใหม่ ฉบับที่ 1
» รายชื่อบัณฑิตที่มีสิทธิ์เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2562
» มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ พร้อมใจ สวมหมวกนิรภัย 100%
» เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔
» พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา ๒๕๖๒
» คําแนะนําการป้องกันควบคุมโรคไวรัสโคโรนา 19 (COVID -19 )
» เปิดอบรมภาคทฤษฎีผู้ขอใบอนุญาตขับรถใหม่ และขอต่อใบอนุญาตขับรถ
» วารสารเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี
» มหาวิทยาลัยปลอดโพม เลิกใช้โพม ลดใช้พลาสติก RMUTI No TO FORM
» ร่วมรณรงค์ งดการใช้ถุงพลาสติก
» ประชาสัมพันธ์ เชิญชวน นักศึกษา แอด Line@ ไว้เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทาง เพื่อประชาสัมพันธ์ กิจกรรมหลัก ข่าวสารต่างๆ