ข่าวเด่นวันนี้ » ขอเชิญบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ทุกวิทยาเขต ร่วมฟังบรรยาย เรื่อง Enhance digital productivity with Microsoft 365
     ขอเชิญบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ทุกวิทยาเขต ร่วมฟังบรรยาย เรื่อง Enhance digital productivity withMicrosoft 365 ในวันจันทร์ที่ 22 ก.พ. 2564 เวลส 13.30 -16.00 น. ผ่านทาง Microsoft Teams
Link เข้าร่วมฟังบรรยาย http://bit.ly/rmuti210222
ที่มา #ข่าว IT#ข่าวสนง.#
เผยแพร่ 18 ก.พ. 2021

» Open House เรียนที่นี่ มีแต่ความสุข
» ขอรับเงินคืนค่าประกันของเสียหาย
» บัณฑิตทุกคนจะต้องกรอกข้อมูลภาวะมีงานทำ
» กำหนดการพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562
» ประกาศมาตรการปฏิบัติตนของนักศึกษาและการปฏิบัติงานบุคคลากร อันเนื่องมาจากสถานณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (CIBVID -19) ระลอกใหม่ ฉบับที่ 1
» รายชื่อบัณฑิตที่มีสิทธิ์เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2562
» มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ พร้อมใจ สวมหมวกนิรภัย 100%
» เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔
» พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา ๒๕๖๒
» คําแนะนําการป้องกันควบคุมโรคไวรัสโคโรนา 19 (COVID -19 )
» เปิดอบรมภาคทฤษฎีผู้ขอใบอนุญาตขับรถใหม่ และขอต่อใบอนุญาตขับรถ
» วารสารเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี
» มหาวิทยาลัยปลอดโพม เลิกใช้โพม ลดใช้พลาสติก RMUTI No TO FORM
» ร่วมรณรงค์ งดการใช้ถุงพลาสติก
» ประชาสัมพันธ์ เชิญชวน นักศึกษา แอด Line@ ไว้เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทาง เพื่อประชาสัมพันธ์ กิจกรรมหลัก ข่าวสารต่างๆ
» ดาวน์โหลดและติดตั้ง โปรแกรมป้องกันไวรัสภายใต้โปรแกรมลิขสิทธิ์