ข่าวเด่นวันนี้ » กำหนดการพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562
วันที่ 15-16 พ.ค. 2564 ซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ณ ห้องประชุม ชมพูพันธุ์ทิพย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์
วันที่ 19 พ.ค. 2564 วันฝึกซ้อมใหญ่ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง
วันที่ 21 พ.ค. 2564 (ภาคเช้า) วันเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร่ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง

สอบถามเพิ่มเติม 085-6603080 งานบริการการศึกษา

ที่มา #ข่าวการศึกษา#ข่าวสนง.#บริหารงงคบ#
เผยแพร่ 10 ก.พ. 2021
เอกสารแนบดังนี้
1. ประกาศกำหนดการพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562 »» DownLoad File