ข่าวกิจกรรม » วันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัย
     วันที่ 18 มกราคม 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ จัดงานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัย ครบรอบ 16 ปี ร่วมจิตน้อมเกล้าฯ สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ณ ห้องประชุมข้าวหอมมะลิ อาคารอทิตยาทร โดยมีนายสุวพงศ์ กิติภัทย์พิบูลย์ ผู้ว่าราชจัวหวัดสุรินทร์เป็นประธานในพิธี ในการนี้ รศ. ดร.สำเนาว์ เสาวกุล รองอธิการบดีมหาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ กล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร จากนั้นมีการจัดการพิธีมอลโล่และเกียรติบัตรให้แก่อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่า และผุ้ที่ทำคุณประโยชน์ให้มหาวิทยาลัย
ที่มา #ข่าวสนง.#บริหารงงคบ#
เผยแพร่ 19 ม.ค. 2021

» 1 องค์กรชุดผ้าไหมสุรินทร์ ร่วมกิจกรรมนุ่งผ้าไหมใส่เครื่องประดับ
» กิจกรรมจิตอาสา ปณิธานความดีทำดีเริ่มได้ที่ใจเรา
» พิธีวางพานพุ่มดอกไม้และพิธีถวายบังคม 5 ธันวาคม
» พิธีทำบุญตักบาตร ถวายพระราชกุศล พิธีวางพานพุ่มดอกไม้และพิธีถวายบังคม 5 ธันวาคม 2563
» ประมวลภาพกิจกรรม Run For Care at Surin 2020 อัลบั้มที่ 3
» ประมวลภาพกิจกรรม Run For Care at Surin 2020 อัลบั้มที่ 2
» ประมวลภาพกิจกรรม Run For Care at Surin 2020 อัลบั้มที่ 1
» ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับแผ่นดิน และปวงชนขาวไทยทุกหมู่เหล่า
» พิธีถวายราชสักการะ วางพานพุ่มดอกไม้สดถวายแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร พระบิดาแห่งฝนหลวง
» ร่วมเป็นเกียรติในการเปิดงานแข่งขับวิ่ง พนมสวายเทรล ตะลุยป่า ฝ่าเหมืองหิน
» ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด นิทรรศการศิลปกรรมสุรินทร์ ครั้งที่ 6 ณ อาคารแสดงสินค้า OTOP องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุรินทร์ โดยสำนักงานวัฒธรรมจังหวัดสุรินทร์
» ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับแผ่นดิน และปวงชนขาวไทยทุกหมู่เหล่า ในโอกาสวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ
» นุ่งผ้าไหม ใส่บาตรข้าวหอมมะลิ”เป็นประจำทุกวันเสาร์ ณ บริเวณอนุสาวรีย์พระยาสุรินทรภักดีศรีณรงค์จางวาง
» การอนุรักษ์สืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2563
» พัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนบ้านตำปูง โครงการภูมิปัญญาทอผ้าไหมนวัตกรรมการออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มมูลค่าผ้าไหม
» ลงพื้นที่ส่งมอบถุงยังชีพ เวชภัณฑ์ ยารักษาโรค เครื่องอุปโภค บริโภค แก่ประชาชนในพื้นที่อำเภอปักธงชัย และอำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา
» พิธีถวายผ้าพระกฐินประทาน อัลบั้มที่ 2
» พิธีถวายผ้าพระกฐินประทาน อัลบั้มที่ 1
» พิธีสมโภชผ้าพระกฐินประทาน