ข่าวกิจกรรม » ลงพื้นที่ส่งมอบถุงยังชีพ เวชภัณฑ์ ยารักษาโรค เครื่องอุปโภค บริโภค แก่ประชาชนในพื้นที่อำเภอปักธงชัย และอำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา
     23 ตุลาคม 2563 รศ.ดร.สำเนาว์ เสาวกูล รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุรินทร์ พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรวิทยาเขตสุรินทร์ ร่วมลงพื้นที่ส่งมอบถุงยังชีพ เวชภัณฑ์ ยารักษาโรค เครื่องอุปโภค บริโภค แก่ประชาชนในพื้นที่อำเภอปักธงชัย และอำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา โดยร่วมสมทบกับผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา จาก มทร.อีสาน เพื่อเป็นการให้กำลังใจและช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุน้ำท่วมในพื้นที่ดังกล่าว
ที่มา #ข่าวสนง.#พัฒนานักศึกษา#
เผยแพร่ 23 ต.ค. 2020

» "Fabrication LAB : Fab LAB" ห้องปฏิบัติการสร้างต้นแบบนวัตกรรม
» ร่วมกิจกรรมจิตอาสา "เราทำความดีเพื่อ ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์"
» วันจักรี 6 เมษา
» ตัวแทนผู้อำนวยการจากโรงเรียนบ้านจบก มอบกระเช้าผลไม้แทนคำขอบคุณ
» โครงการสัมมนานักศึกษาสหกิจศึกษา ปีการศึกษา 2563
» อบรมกิจกรรมขับเคลื่อนการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำจังหวัดสุรินทร์
» โครงการอบรมสัมมนาและศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาศักยภาพผู้นำนักศึกษา
» ปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563
» โครงการเตรียมความพร้อมด้านภาษาไทยให้แก่นักศึกษาทุนพระราชทาน ภายใต้โครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา ตามพระราชดำริ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี พ.ศ. 2564
» ซ่อมบำรุงคอมพิวเตอร์ โรงเรียนไพรศาลพิทยาคม
» ราชมงคลสุรินทร์ ต้อนรับนักศึกษาทุนพระราชทาน
» ศูนย์วิจัยและพัฒนาไหมราชมงคล ร่วมกับคลินิกเทคโนโลยี ออกบริการวิชาการ ทำสบู่จากโปรตีนไหม สร้างรายได้ให้ชุมชน
» หน้ากากผ้าไหมพื้นเมืองสุรินทร์
» ทุนพระกนิษฐาสัมมาชีพ
» จัดกิจกรรมวันช้างไทย ประจำปี 64 ครั้งที่ 22
» Open House
» 1 องค์กรชุดผ้าไหมสุรินทร์ ร่วมกิจกรรมนุ่งผ้าไหมใส่เครื่องประดับ
» วันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัย
» กิจกรรมจิตอาสา ปณิธานความดีทำดีเริ่มได้ที่ใจเรา
» พิธีวางพานพุ่มดอกไม้และพิธีถวายบังคม 5 ธันวาคม