ข่าวการศึกษา » ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ระบบ TCAS 63
     รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก
เผยแพร่ 20 เม.ย. 2020
1. รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก »» DownLoad File
ข่าวอื่นๆ หมวดข่าวการศึกษา

» การรายงานตัวนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567
» รายชื่อขึ้นทะเบียนนักศึกษา ระบบสิทธิพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2567
» รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อและมีสิทธิ์ขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 ระบบ TCAS : รอบที่ 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน , วิทยาเขตสุรินทร์
» ประกาศรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 ระบบ TCAS รอบที่ 2 รอบโควตา (Quota)
» รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ระบบ TCAS : รอบที่ ๑ TCAS (Portfolio)
» รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก ระบบ TCAS รอบที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567
» ประกาศถอนรายชื่อนักศึกษาออกจากทะเบียนนักศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566
» รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา ระดับปริญญาตรี ประจาปีการศึกษา ๒๕๖๗ : ระบบ TCAS รอบที่ ๑ แฟ้มสะสมผลงาน (Portfolio)
» ประกาศรายชื่อ ลำดับ แถว-ที่นั่ง บัณฑิตเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 37 ประจำปีการศึกษา 2565
» รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อและมีสิทธิ์ขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระบบ TCAS : รอบที่ ๓ TCAS (Admission)
» ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระบบ TCAS : รอบที่ ๓ TCAS (Admission)
» ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ กลุ่มมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.๖) ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระบบ TCAS : รอบที่ ๒ TCAS (Quota)
» รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ กลุ่มมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.๖) ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระบบ TCAS : รอบที่ ๒ TCAS (Quota)
» ประกาศให้นักศึกษาพ้นสภาพการเป็นนักศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565
» การรายงานตัวนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566
» รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อและมีสิทธิ์ขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา ระบบสิทธิพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2566
» รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษา กลุ่มมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.๖) ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระบบ TCAS : รอบที่ ๑ TCAS (Portfolio)
» รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ กลุ่มมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.๖) ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระบบ TCAS : รอบที่ ๑ TCAS (Portfolio)