ข่าวประชาสัมพันธ์ » ประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารตลาดแรงงาน
     ประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารตลาดแรงงาน ท่านสามารถเข้าติดตามข่าวสาร วารสารสถานการณ์ตลาดแรง และข่าวสารอื่นๆได้ที่ www.doe.go.th/lmi-ne หรือ facebook www.facebook.com/lmikhonkaen
ที่มา #ข่าวจากหน่วยงานภายนอก#
เผยแพร่ 17 มี.ค. 2020
เอกสารแนบดังนี้
1. ประกาศ »» DownLoad File
2. วารสารหน้าที่ 1 »» DownLoad File
3. วารสารหน้าที่ 2 »» DownLoad File
4. วารสารหน้าที่ 3 »» DownLoad File
5. วารสารหน้าที่ 4 »» DownLoad File
ข่าวอื่นๆ หมวดข่าวประชาสัมพันธ์

» CHALLENGES AND WAYS FORWARD ON MARINE PLASTICS ABATEMENT IN THAILAND AND DEVELOPING COUNTRIES
» ขออัญเชิญพระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว วันที่ 6 เมษายน 2563
» ประชาสัมพันธ์ทุนของสาธารณรัฐตุรกี
» ขอเชิญเข้าร่วมประชุมและส่งเสริมผลงานวิชาการนำเสนอในการประชุมวิชาการนานาชาติ 20th WPA Conggress of Paychiatry
» เตรียมความพร้อมรับมือสถานการณ์การระบากของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19
» ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Design Thinking as a Teaching Approach
» ขอความร่วมมือตอบแบบประเมินความพึงพอใจโครงการแข่งขันกีฬาภายในราชมงคลสัมพันธ์ต้านภัยยาเสพติด ประจำปีการศึกษา 2562
» คู่มือการปฏิบัติงานการจัดทำแผนยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ
» ผลกระบทจากโฟมและพลาสติก
» ขอเชิญชวนข้าราชการและประชาชนทั่วประเทศ ร่วมลงนามถวายสัตย์ปฏิญาณ
» ผังสถานที่สอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นพนักงานส่วนท้องถิ่น
» การจัดกิจกรรมนักศึกษาสัมพันธ์และประชุมเชียร์ ประจำปีการศึกษา 2562
» การใช้สูตร (Function) โปรแกรม Microsoft Excel และเทคนิคการประยุกต์ใช้ ในงานท้องถิ่น
» การประยุกต์ใช้ข้อมูลที่ได้รับจากกรมที่ดินเพื่อจัดทำแผนที่แม่บทและเทคนิควิธีลัด การจัดทำฐานข้อมูล สำหรับรองรับโปรแกรมทะเบียนทรัพย์สิน และการเตรียมความพร้อมสำรวจภาคสนามเพื่อรองรับภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง
» ประกาศรับสมัครสรรหาเพื่อเข้ารับการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ (แทนตำแหน่งที่ว่าง)
» หลักสูตรความปลอดภัยทางถนน ตามแผนปรับปรุงใหม่
» กำหนดหลักเกณฑ์และวิธีการสรรหาผู้รักษาราชการแทนคณบดีคณะเทคโนโลยีการจัดการ พ.ศ. 2562
» ประกาศ บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการพิจารณากลั่นกรองคุณสมบัติเบื้องต้น จากคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อแสดงวิสัยทัศน์และเข้ารับการสัมภาษณ์ต่อ คณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
» ประชาสัมพันธ์การสรรหาผู้อำนวยการสำนัก/สภาบัน มทร.อีสาน