ข่าวเด่นวันนี้ » การประกวดผ้าไหมเมืองสุรินทร์ วิถีถิ่นอีสาน สืบสานภูมิปัญญาท้องถิ่น
     การประกวดผ้าไหมเมืองสุรินทร์ วิถีถิ่นอีสาน สืบสานภูมิปัญญาท้องถิ่น จัดโดย คณะเทคโนโลยีการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ วันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 ณ เวทีกลาง งานวันเกษตรและเทคโนโลยีอีสาน ครั้งที่ 8
สมัครแข่งขันได้ที่ลิ้งนี้สมัครการประกวด

ที่มา #คณะเทคโนโลยีการจัดการ#
เผยแพร่ 12 ก.พ. 2020
เอกสารแนบดังนี้
1. รายละเอียดการประกวด »» DownLoad File