ข่าวเด่นวันนี้ » สมัครแข่งขัน ราชมงคลสุรินทร์ E-sport ครั้งที่ 1
     ขอเชิญร่วมสมัครแข่งขัน ราชมงคลสุรินทร์ E-sport ครั้งที่ 1 ในงานวันเกษตรและเทคโนโลยีอีสาน ครั้งที่ 8 ระหว่างวันที่ 22 - 23 ก.พ. 63

สมัครแข่งขันได้ที่ลิ้งนี้สมัครแข่งขัน E-sport

ที่มา #คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี#
เผยแพร่ 30 ม.ค. 2020
เอกสารแนบดังนี้
1. กติกาและใบสมัคร »» DownLoad File

» กำหนดการตรวจประเมินกิจกรรม 7ส ประจำปีการศึกษา 2563
» การเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
» ประกาศเลื่อนกำหนดวันจัดพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2562
» คําแนะนําการป้องกันควบคุมโรคไวรัสโคโรนา 19 (COVID -19 )
» เปิดอบรมภาคทฤษฎีผู้ขอใบอนุญาตขับรถใหม่ และขอต่อใบอนุญาตขับรถ
» วารสารเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี
» มหาวิทยาลัยปลอดโพม เลิกใช้โพม ลดใช้พลาสติก RMUTI No TO FORM
» ร่วมรณรงค์ งดการใช้ถุงพลาสติก
» ประชาสัมพันธ์ เชิญชวน นักศึกษา แอด Line@ ไว้เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทาง เพื่อประชาสัมพันธ์ กิจกรรมหลัก ข่าวสารต่างๆ
» ดาวน์โหลดและติดตั้ง โปรแกรมป้องกันไวรัสภายใต้โปรแกรมลิขสิทธิ์