ข่าวเด่นวันนี้ » กำหนดหลักเกณฑ์และวิธีการสรรหาผู้รักษาราชการแทนคณบดีคณะเทคโนโลยีการจัดการ พ.ศ. 2563
     ดำเนินการรับสมัครบุคคลเข้ารับการสรรหาเพื่อดำรงตำแหน่งผู้รักษาราชการแทนคณบดีคณะเทคโนโลยีการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ วันที่ ๕- ๖ ก.พ. ๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๖.๓๐ น.
ติดต่อสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม ณ แผนกบริหารงานบุคคลและนิติการ อาคารสำนักงานบริหารทรัพยากรชั้น 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์
ที่มา #คณะเทคโนโลยีการจัดการ#
เผยแพร่ 21 ม.ค. 2020
เอกสารแนบดังนี้
1. กำหนดหลักเกณฑ์และวิธีการสรรหา »» DownLoad File
2. ใบสมัคร (PDF) »» DownLoad File
3. หนังสือยินยอม (PDF) »» DownLoad File
4. ใบสมัคร »» DownLoad File
5. หนังสือยินยอม »» DownLoad File