ข่าวกิจกรรม » งานบุญกฐิน ณ วัดป่าโยธาประสิทธิ์
     บุคลากร และนักศึกษา สืบสานประเพณีอันดีงามทางพระพุทธศาสนา ร่วมงานบุญกฐิน ณ วัดป่าโยธาประสิทธิ์ ตำบลนอกเมือง อำเภอเมืองสุรินทร์ จังหวัดสุรินทร์ จึงขออนุโมทนาบุญมายังทุกท่านที่ได้ร่วมทำบุญสมทบในครั้งนี้มา ณ โอกาสนี้
ที่มา #ข่าวสนง.#สนง
เผยแพร่ 11 พ.ย. 2019

» วันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัย
» กิจกรรมจิตอาสา ปณิธานความดีทำดีเริ่มได้ที่ใจเรา
» พิธีวางพานพุ่มดอกไม้และพิธีถวายบังคม 5 ธันวาคม
» พิธีทำบุญตักบาตร ถวายพระราชกุศล พิธีวางพานพุ่มดอกไม้และพิธีถวายบังคม 5 ธันวาคม 2563
» ประมวลภาพกิจกรรม Run For Care at Surin 2020 อัลบั้มที่ 3
» ประมวลภาพกิจกรรม Run For Care at Surin 2020 อัลบั้มที่ 2
» ประมวลภาพกิจกรรม Run For Care at Surin 2020 อัลบั้มที่ 1
» ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับแผ่นดิน และปวงชนขาวไทยทุกหมู่เหล่า
» พิธีถวายราชสักการะ วางพานพุ่มดอกไม้สดถวายแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร พระบิดาแห่งฝนหลวง
» ร่วมเป็นเกียรติในการเปิดงานแข่งขับวิ่ง พนมสวายเทรล ตะลุยป่า ฝ่าเหมืองหิน
» ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด นิทรรศการศิลปกรรมสุรินทร์ ครั้งที่ 6 ณ อาคารแสดงสินค้า OTOP องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุรินทร์ โดยสำนักงานวัฒธรรมจังหวัดสุรินทร์
» ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับแผ่นดิน และปวงชนขาวไทยทุกหมู่เหล่า ในโอกาสวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ
» นุ่งผ้าไหม ใส่บาตรข้าวหอมมะลิ”เป็นประจำทุกวันเสาร์ ณ บริเวณอนุสาวรีย์พระยาสุรินทรภักดีศรีณรงค์จางวาง
» การอนุรักษ์สืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2563
» พัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนบ้านตำปูง โครงการภูมิปัญญาทอผ้าไหมนวัตกรรมการออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มมูลค่าผ้าไหม
» ลงพื้นที่ส่งมอบถุงยังชีพ เวชภัณฑ์ ยารักษาโรค เครื่องอุปโภค บริโภค แก่ประชาชนในพื้นที่อำเภอปักธงชัย และอำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา
» พิธีถวายผ้าพระกฐินประทาน อัลบั้มที่ 2
» พิธีถวายผ้าพระกฐินประทาน อัลบั้มที่ 1
» พิธีสมโภชผ้าพระกฐินประทาน
» โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อเพิ่มศักยภาพด้านการบริหารการพัฒนาและขับเคลื่อนองค์กร 16 ต.ค. 63 ณ วข.สุรินทร์