ข่าวเด่นวันนี้ » รับสมัครนักศึกษาที่มีความสามารถด้านกีฬาเทนนิส
     สมัครเพื่อเป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขัน ราชมงคลอีสานเกมส์ ครั้งที่ 37 ระหว่างวันที่ 8-11 ธันวาคม 2562 ณ มทร.อีสาน วข.สกลนคร สนใจสามารถสมัครได้ที่แผนกพัฒนานักศึกษา อาคารกิจกรรม คุณเอกรินทร์ (พี่เอก) รับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
ที่มา #พัฒนานักศึกษา#
เผยแพร่ 22 ต.ค. 2019

» การประกวดผ้าไหมเมืองสุรินทร์ วิถีถิ่นอีสาน สืบสานภูมิปัญญาท้องถิ่น
» กิจกรรม Smart Start Idea by GSB Startup
» สมัครแข่งขันมหกรรมดนตรี โฟล์คซอง และ ราชมงคลสุรินทร์ Music Contest 2020
» สมัครแข่งขัน ราชมงคลสุรินทร์ E-sport ครั้งที่ 1
» กำหนดหลักเกณฑ์และวิธีการสรรหาผู้รักษาราชการแทนคณบดีคณะเทคโนโลยีการจัดการ พ.ศ. 2563
» ขอเชิญร่วมการฝึกอบรมหลักสูตรโครงการฝึกอบรมงานฐานทรัพยากรท้องถิ่น ๙ ใบงาน และ งานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน ๕
» งานวันเกษตรและเทคโนโลยีอีสาน ครั้งที่ 8 ATIF 2020
» วารสารเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี
» เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563
» มหาวิทยาลัยปลอดโพม เลิกใช้โพม ลดใช้พลาสติก RMUTI No TO FORM
» ร่วมรณรงค์ งดการใช้ถุงพลาสติก
» ประชาสัมพันธ์ เชิญชวน นักศึกษา แอด Line@ ไว้เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทาง เพื่อประชาสัมพันธ์ กิจกรรมหลัก ข่าวสารต่างๆ
» งานประชุมวิชาการและนิทรรศการทรัพยากรไทย : ชาวบ้านไทยได้ประโยชน์
» รับผู้เข้าอบรมขอใบอนุญาตขับขี่รถ
» การขอรับทุนการศึกษา สำหรับนักศึกษาพิการ