ข่าวเด่นวันนี้ » เชิญชวน ร่วมงาน อนุรักษ์ สืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2562 ณ บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์
     เชิญชวน ร่วมงาน อนุรักษ์ สืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2562 ณ บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ในวันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป
รับสมัครนักศึกษาราชมงคลสุรินทร์ ตัวแทนสาขา ร่วมประกวดนางนพมาศ, นางพนมาศจำแลง และหนุ่มราชมงคลฯ ติดต่อรับใบสมัครได้ที่ แผนกพัฒนานักศึกษา ตั้งแต่บัดนี้ - 7 พฤศจิกายน 2562 อาคารกิจกรรมนักศึกษา

ที่มา #พัฒนานักศึกษา#
เผยแพร่ 22 ต.ค. 2019