ข่าวเด่นวันนี้ » เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563
ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง รับวุฒิ ม.6 / ปวช.
ปริญญาตรี หลักสูตร 4 ปี รับวุฒิ ม.6 / ปวช.
ปริญญาตรี เทียบโอนรายวิชา รับวุฒิ ปวส.
ปริญญาโท รับวุฒิ ปริญญาตรี

สอบถามเพิ่มได้ที่
facebook : งานบริการการศึกษา วิทยาเขตสุรินทร์
Tel : 085-660-3080
website : www.surin.rmuti.ac.th
ที่มา #ข่าวการศึกษา#
เผยแพร่ 18 ต.ค. 2019
เอกสารแนบดังนี้
1. ประกาศรับสมัครประจำปีการศึกษา 2563 »» DownLoad File

» การประกวดผ้าไหมเมืองสุรินทร์ วิถีถิ่นอีสาน สืบสานภูมิปัญญาท้องถิ่น
» กิจกรรม Smart Start Idea by GSB Startup
» สมัครแข่งขันมหกรรมดนตรี โฟล์คซอง และ ราชมงคลสุรินทร์ Music Contest 2020
» สมัครแข่งขัน ราชมงคลสุรินทร์ E-sport ครั้งที่ 1
» กำหนดหลักเกณฑ์และวิธีการสรรหาผู้รักษาราชการแทนคณบดีคณะเทคโนโลยีการจัดการ พ.ศ. 2563
» ขอเชิญร่วมการฝึกอบรมหลักสูตรโครงการฝึกอบรมงานฐานทรัพยากรท้องถิ่น ๙ ใบงาน และ งานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน ๕
» งานวันเกษตรและเทคโนโลยีอีสาน ครั้งที่ 8 ATIF 2020
» วารสารเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี
» มหาวิทยาลัยปลอดโพม เลิกใช้โพม ลดใช้พลาสติก RMUTI No TO FORM
» ร่วมรณรงค์ งดการใช้ถุงพลาสติก
» ประชาสัมพันธ์ เชิญชวน นักศึกษา แอด Line@ ไว้เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทาง เพื่อประชาสัมพันธ์ กิจกรรมหลัก ข่าวสารต่างๆ
» งานประชุมวิชาการและนิทรรศการทรัพยากรไทย : ชาวบ้านไทยได้ประโยชน์
» รับผู้เข้าอบรมขอใบอนุญาตขับขี่รถ
» การขอรับทุนการศึกษา สำหรับนักศึกษาพิการ