ข่าวเด่นวันนี้ » ร่วมรณรงค์ งดการใช้ถุงพลาสติก
     มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ร่วมรณรงค์ งดการใช้ถุงพลาสติก ช่วยลดปัญหาโลกร้อนลดปริมาณขยะมูลฝอย ไม่ทำให้เกิดก๊าชเรือนกระจก ลดการเผาผลาญเชื้อเพลิงและลดการปล่อยก๊าช CO2 พัฒนาความยั่งยืนทางธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พร้อมคืนคุณภาพชีวิตให้สังคม

ที่มา #พัฒนานักศึกษา#
เผยแพร่ 10 ก.ย. 2019

» ประเพณีสงกรานต์สืบสานวัฒนธรรมองค์กรประจำปี 2564
» เปิดรับทุนอุดหนุนการวิจัยสถาบัน (R2R) สำนักงานวิทยาเขตสุรินทร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
» ประกาศสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
» สำรองชุดครุย
» โครงการประกวดผลงานโครงงานสหกิจศึกษา ครั้งที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2563
» บัณฑิตทุกคนจะต้องกรอกข้อมูลภาวะมีงานทำ
» กำหนดการพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562
» ประกาศมาตรการปฏิบัติตนของนักศึกษาและการปฏิบัติงานบุคคลากร อันเนื่องมาจากสถานณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (CIBVID -19) ระลอกใหม่ ฉบับที่ 1
» รายชื่อบัณฑิตที่มีสิทธิ์เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2562
» มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ พร้อมใจ สวมหมวกนิรภัย 100%
» เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔
» พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา ๒๕๖๒
» คําแนะนําการป้องกันควบคุมโรคไวรัสโคโรนา 19 (COVID -19 )
» เปิดอบรมภาคทฤษฎีผู้ขอใบอนุญาตขับรถใหม่ และขอต่อใบอนุญาตขับรถ
» วารสารเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี
» มหาวิทยาลัยปลอดโพม เลิกใช้โพม ลดใช้พลาสติก RMUTI No TO FORM
» ประชาสัมพันธ์ เชิญชวน นักศึกษา แอด Line@ ไว้เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทาง เพื่อประชาสัมพันธ์ กิจกรรมหลัก ข่าวสารต่างๆ