ข่าวเด่นวันนี้ » กำหนดการเปิดระบบประเมินการเรียนการสอน(TE) ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๒
     แผนกเทคโนโลยีสารสนเทศ งานบริการการศึกษา ขอแจ้งกำหนดการเปิดระบบประเมินการเรียนการสอน (TE) ภาคเรียนที่ 1/2562 ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายน ถึง 28 ตุลาคม 2562 มีปัญหาการใช้งานติดต่อที่
- นางสาวสุพิตรา สุพิพัฒนโมลี ผู้ดูแลระบบคณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี โทร. 044-153062 ต่อ 2010
- นางสาวพรรณัฎฎา สุขเต็ม ผู้ดูแลระบบคณะเทคโนโลยีการจัดการ โทร. 044-153062 ต่อ 3020
- นายธนพล เริ่มปลูก ผู้ดูแลระบบวิทยาเขตสุรินทร์ โทร. 044-153062 ต่อ 1400

เว็บไซต์ http://ess.surin.rmuti.ac.th/rmuti.qa/Account/Login

* ขอให้นักศึกษาทุกคนเข้าประเมินในรายวิชาที่ได้ลงทะเบียนทุกวิชาในวันและเวลาดังกล่าว *
ที่มา #ข่าวการศึกษา#ข่าว IT#
เผยแพร่ 2 ก.ย. 2019

» การขอรับเงินคืนค่าประกันของเสียหาย ปีการศึกษา ๒๕๖๒ (รอบที่ ๒)
» ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกโครงการจ้างงานประชาชน ระยะที่ 2
» เปิดอบรมภาคทฤษฎีผู้ขอใบอนุญาตขับรถใหม่ และขอต่อใบอนุญาตขับรถ
» ขอแสดงความยินดี กับ ผู้ที่ได้รับการเลือกตั้งให้เป็นคณะกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ เขตเลือกตั้ง วิทยาเขตสุรินทร์
» แบบสำรวจบริบท ปัญหา และความต้องการของนักศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดการเรียน การสอน ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โคโรน่า 2019 (COVID-19)
» มทร.อีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ เปิดรับสมัครนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2563 ผ่านระบบออนไลน์
» ประกาศเลื่อนการเปิดภาคเรียน 63
» ประกาศเลื่อนการจัดกิจกรรมเดินวิ่ง RUN FOR CARE @ SURIN เนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคเชื้อไวรัส COVID-19
» ขอเชิญร่วมการฝึกอบรมหลักสูตรโครงการฝึกอบรมงานฐานทรัพยากรท้องถิ่น ๙ ใบงาน และ งานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน ๕
» วารสารเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี
» มหาวิทยาลัยปลอดโพม เลิกใช้โพม ลดใช้พลาสติก RMUTI No TO FORM
» ร่วมรณรงค์ งดการใช้ถุงพลาสติก
» ประชาสัมพันธ์ เชิญชวน นักศึกษา แอด Line@ ไว้เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทาง เพื่อประชาสัมพันธ์ กิจกรรมหลัก ข่าวสารต่างๆ
» รับผู้เข้าอบรมขอใบอนุญาตขับขี่รถ
» การขอรับทุนการศึกษา สำหรับนักศึกษาพิการ