ข่าวเด่นวันนี้ » กำหนดการเปิดระบบประเมินการเรียนการสอน(TE) ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๒
     แผนกเทคโนโลยีสารสนเทศ งานบริการการศึกษา ขอแจ้งกำหนดการเปิดระบบประเมินการเรียนการสอน (TE) ภาคเรียนที่ 1/2562 ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายน ถึง 28 ตุลาคม 2562 มีปัญหาการใช้งานติดต่อที่
- นางสาวสุพิตรา สุพิพัฒนโมลี ผู้ดูแลระบบคณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี โทร. 044-153062 ต่อ 2010
- นางสาวพรรณัฎฎา สุขเต็ม ผู้ดูแลระบบคณะเทคโนโลยีการจัดการ โทร. 044-153062 ต่อ 3020
- นายธนพล เริ่มปลูก ผู้ดูแลระบบวิทยาเขตสุรินทร์ โทร. 044-153062 ต่อ 1400

เว็บไซต์ http://ess.surin.rmuti.ac.th/rmuti.qa/Account/Login

* ขอให้นักศึกษาทุกคนเข้าประเมินในรายวิชาที่ได้ลงทะเบียนทุกวิชาในวันและเวลาดังกล่าว *
ที่มา #ข่าวการศึกษา#ข่าว IT#
เผยแพร่ 2 ก.ย. 2019