ข่าวกิจกรรม » พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 33
     วันที่ 20 สิงหาคม 2562 พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว​ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า​ กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ​ สยามบรมราชกุมารี​ เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล​อีสาน (มทร.อีสาน) ประจำปีการศึกษา 2561 ณ​ หอประชุมราชมงคล​ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี​ อำเภอคลองหลวง​ จังหวัดปทุมธานี
ภาพถ่ายโดย : คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
ที่มา #พัฒนานักศึกษา#บริหารงงคบ#
เผยแพร่ 21 ส.ค. 2019

» พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 33 อัลบั้ม 4
» พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 33 อัลบั้ม 3
» พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 33 อัลบั้ม 2
» จิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. พัฒนาลำน้ำ ลำคลอง ปล่อยสัตว์น้ำ
» ทำบุญตักบาตร 12 สิงหา
» งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติและสิรินธรวิชาการ 2562
» พิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 33
» พระฉายาลักษณ์ พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 33
» โครงการอนุรักษ์และพัฒนาแม่น้ํา คู คลอง แห่งชาติ ประจําปี ๒๕๖๒
» พิธีถวายราชสดุดี ถวายพระพรชัยมงคล จิตอาสาทำความดีด้วยหัวใจ
» วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม
» พิธีวางพวงมาลาอนุสาวรีย์อาจารย์ธรรมนูญ สิงคเสลิต และ พิธีไหว้ครู รำลึกบูรพาจารย์ ประจำปีการศึกษา 2562
» มหกรรมแห่เทียนพรรษาและตักบาตรบนหลังช้าง พ.ศ. 2562
» ประเพณีเชียร์กลาง ประจำปีการศึกษา 2562
» โครงการจัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา
» วันสมเด็จพระนารายณ์มหาราช
» มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ จัดบูทนิทรรศการ ร่วมกิจกรรมรณรงค์
» ประชุมเชิงวิชาการกัญชาทางการแพทย์เพื่อคนสุรินทร์
» โครงการทำบุญตักบาตรและปฏิบัติธรรม ประจำปีการศึกษา 2562