ข่าวจากหน่วยงานภายนอก » ขอความอนุเคราะห์ในการประชาสัมพันธ์การตอบแบบสำรวจพฤติกรรมผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตในประเทศไทย
ที่มา #สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์
เผยแพร่ 7 ส.ค. 2019
เอกสารแนบดังนี้
1. เน€เธญเธเธชเธฒเธฃเนเธ™เธšเธ—เน‰เธฒเธขเธ›เธฃเธฐเธเธฒเธจ »» DownLoad File
ข่าวอื่นๆ หมวดข่าวจากหน่วยงานภายนอก

» ประชาสัมพันธ์โครงการประกวดออกแบบผลิตภัณ์ที่ระลึก
» สถานการณ์ตลาดแรงงานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำเดือน พ.ค. ปี 2562
» โครงการประกวด Infographic ในหัวข้อเรื่อง การใช้งานดิจิทัลอย่างไรให้ปลอดภัย
» เปิดรับสมัคร นักเรียนจ่าอากาศ เริ่ม 15 ธันวาคมนี้-31 มกราคม 2560 นี้
» โครงการส่งเสริมการใช้ดิจิทัลอย่างสร้างสรรค์และรับผิดชอบต่อสังคม
» ขอเชิญนักศึกษาที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการค่ายเยาวชนสร้างสรรค์ ผลงานศิลปะร่วมสมัย ครั้งที่ 8
» กำหนดจัดการประชุมวิชาการระดับชาติเทคโนโลยีภาคใต้วิจัย ครั้งที่ 7
» สมัครแข่งขันโอลิมปิกวิชาการประจำปีการศึกษา 2559
» ขอเชิญชวนนักศึกษา รวมส่งภาพถ่ายคุณกับแม่ ติดบนกระดาษ A4 พร้อมเขียนบรรยายใต้ภาพ ในหัวข้อเรื่อง เขียนด้วยมือ...สื่อด้วยใจ ให้แม่อ่าน
» เยาวชนคนทำดี รวมพลคนร้อนวิชา พลิกตำราทำความดี
» นิทรรศการและกิจกรรมการเรียนรู้เคลื่อน มิวเซียมติดล้อ (Muse Mobile)
» มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เปิดรับสมัครนักศึกษาปริญญาโท ภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2559
» ออกแบบการ์ตูนคาแรคเตอร์ CH3
» สำนักงาน ป.ป.ช. ดำเนินการจัดการประกวดสื่อป้องกันการทุจริต
» A Day เชิญชวนน้องๆ ร่วมสร้างสรรค์ Viral Campaign มุมมองใหม่ผ่านโลก Social กับโครงการ YOUNG MUSE PROJECT ครั้งที่ 6
» โตชิบา ขอเชิญส่งบทความแนะนำ UNSEEN ไทยแลนด์ เจ้าบ้านที่ดี ผู้มาเยือนประทับใจ
» ขอเรียนเชิญเข้าร่วมสมัครสอบโครงการสอบมาตรฐานวิชาชีพไอที (ITPE)
» การประปานครหลวง (กปน.) เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลภายนอก ประจำปี 2559
» ขอเชิญร่วมงาน มหกรรมงานวิจัยส่วนภูมิภาค (REGIONAL RESEARCH EXPO 2016) ครั้งที่ 4