ข่าวเด่นวันนี้ » การประชุมวิชาการระดับชาติราชมงคลสุรินทร์ ครั้งที่ 10 The 10th Rajamangala Surin National Conference (10th RSNC)
     การประชุมวิชาการระดับชาติราชมงคลสุรินทร์ ครั้งที่ 10 The 10th Rajamangala Surin National Conference (10th RSNC) “วิจัยและนวัตกรรม นำสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน” “Research and Innovation for Sustainable Development” ระหว่างวันที่ 19-20 กันยายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์
    รูปแบบการประชุม
- การบรรยายพิเศษจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ
- การนำเสนอผลงานทางวิชาการแบบ Oral Presentation ภาคภาษาไทย เวลาในการนำเสนอ 15 นาที และซักถาม 5 นาที
- การนำเสนอผลงานทางวิชาการแบบ Poster Presentation (ขนาดโปสเตอร์ 80 x120cm.)
- นิทรรศการนำเสนอผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัยเครือข่ายที่เกี่ยวข้อง
สามารถ เข้าสู่เว็บการประชุมวิชา ได้ที่นี้

ที่มา #วิจัยและพัฒนา
เผยแพร่ 19 ก.ค. 2019