ข่าวกิจกรรม » มหกรรมแห่เทียนพรรษาและตักบาตรบนหลังช้าง พ.ศ. 2562
     วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 ณ บริเวณอนุสาวรีย์พระยาสุรินทร์ภักดีศรีณรงค์จางวาง อ.เมือง จ.สุรินทร์ ผศ.ดร.สำเนาว์ เสาวกูล รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุรินทร์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมงาน“มหกรรมแห่เทียนพรรษาและตักบาตรบนหลังช้าง 2562” ที่ยิ่งใหญ่ หนึ่งเดียวในโลก วิทยาเขตสุรินทร์ ร่วมส่งรถขบวนต้นเทียน คุ้มวัดป่าโยธาประสิทธิ์ ขบวนฟ้อนรำ “เรือมกันตรึม” รถขบวนบรมราชาภิเษก ในวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา โดยได้รับเกียรติจากนายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เป็นประธานในการเปิดงาน
ที่มา #พัฒนานักศึกษา#
เผยแพร่ 18 ก.ค. 2019

» โครงการนวัตกรรมข้าวนาถุง เพื่อความมั่นคงทางด้านอาหาร เพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้ และผลิตเมล็ดพันธุ์ข้าวคุณภาพ
» กฐินเมล็ดพันธ์ปอเทืองอัลบั้มกฐินเมล็ดพันธ์ปอเทือง
» งาน อนุรักษ์ สืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2562 ณ บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์
» งานบุญกฐิน ณ วัดป่าโยธาประสิทธิ์
» วิ่งเทรล Phanom Sawai Trail 2019
» กิจกรรม big cleaning day
» อบรมเชิงปฏิบัติการ การตีพิมพ์ การเขียนตำรา/หนังสือ
» วันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว
» มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ นำนักศึกษาจิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. พัฒนาปรับภูมิทัศน์ศาสนสถาน เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4
» การประชุมคณะกรรมการคณบดี 11 คณะในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
» ปฏิบัติงานของจิตอาสาพระราชทาน 904 วปร.หลักสูตรพื้นฐาน รุ่นที่ 3/62
» ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศล ทำบุญตักบาตร พิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
» การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน สำนักงานวิทยาเขตสุรินทร์ ประจำปีการศึกษา 2561
» การแข่งขันกีฬาโกดกงเกมส์ 2019
» มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ รับโล่รางวัลเชิดชูเกียรติ วัฒนคุณาธร
» เปิดโครงการพัฒนาหลักสูตรคณะเทคโนโลยีการจัดการ ตามโครงการความร่วมมือกับบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)
» โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายสนับสนุนเพื่อเพิ่มประสิทธิผล
» โครงการสัมมนาบริการวิชาการ ร้อยเรื่อง เมืองสุรินทร์ บทบาทมหาวิทยาลัยเเละนวัตกรรมบริการวิชาการสู่การเรียนรู้ชุมชนอย่างยั่งยืน
» ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4
» มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานร่วมกับผู้บริหารบุคลากร และนักศึกษา บริจาคเงินและสิ่งของเพื่อช่วยเหลือพี่น้องชาวอุบลราชธานี ที่ประสบภัยน้ำท่วม