ข่าวกิจกรรม » ประเพณีเชียร์กลาง ประจำปีการศึกษา 2562
     วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.30 น. มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ ได้จัดกิจกรรมประเพณีเชียร์กลาง ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2562 ได้รับเกียรติโดย อ.สรชัย สุขพันธ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฯ ปฏิบัติราชการแทนรองอธิการบดีฯ ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งบุคลากรคณะเทคโนโลยีการจัดการ และคณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมเป็นเกียรติในการมอบตราสัญลักษณ์ให้แก่นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562
ข่าว แผนกประชาสัมพันธ์และเผยแพร่
ภาพโดย https://www.facebook.com/MOJO7006

ที่มา #พัฒนานักศึกษา#MOJO7006
เผยแพร่ 11 ก.ค. 2019

» โครงการอนุรักษ์และพัฒนาแม่น้ํา คู คลอง แห่งชาติ ประจําปี ๒๕๖๒
» พิธีถวายราชสดุดี ถวายพระพรชัยมงคล จิตอาสาทำความดีด้วยหัวใจ
» วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม
» พิธีวางพวงมาลาอนุสาวรีย์อาจารย์ธรรมนูญ สิงคเสลิต และ พิธีไหว้ครู รำลึกบูรพาจารย์ ประจำปีการศึกษา 2562
» มหกรรมแห่เทียนพรรษาและตักบาตรบนหลังช้าง พ.ศ. 2562
» โครงการจัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา
» วันสมเด็จพระนารายณ์มหาราช
» มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ จัดบูทนิทรรศการ ร่วมกิจกรรมรณรงค์
» ประชุมเชิงวิชาการกัญชาทางการแพทย์เพื่อคนสุรินทร์
» โครงการทำบุญตักบาตรและปฏิบัติธรรม ประจำปีการศึกษา 2562
» ประชุมหารือรับ นศ.จีน
» โครงการปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ ปี พ.ศ.2562
» โครงการเสริมสร้างจริยธรรมนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562
» โครงการจิตอาสาพระราชทานตามแนวพระราชดำริหลักสูตรจิตอาสา 904
» รับรายงานตัวนักศึกษาใหม่และการประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่
» ผู้บริหาร มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ประจำปีพุทธศักราช 2562
» มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ ร่วมกิจกรรมการปลูกต้นไม้ จำนวน 910 ต้น
» งานเดินวิ่ง สมาธิ วิสาขะ พุทธบูชา ครั้งที่ 18
» มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ ร่วมทำบุญตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง แก่พระภิกษุ สามเณร