ข่าวเด่นวันนี้ » กำหนดหลักเกณฑ์และวิธีการสรรหาผู้รักษาราชการแทนคณบดีคณะเทคโนโลยีการจัดการ พ.ศ. 2562
ที่มา #คณะเทคโนโลยีการจัดการ#
เผยแพร่ 8 ก.พ. 2019
เอกสารแนบดังนี้
1. ประกาศสรรหาคณบดีคณะเทคโนโลยีการจัดการ »» DownLoad File
2. หนังสือยินยอม »» DownLoad File
3. ใบสมัครเข้ารับการสรรหา »» DownLoad File